Blog bóng đá

Điểm qua 8 các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Thế Giới

13/12/2021
5 / 5 của 1 đánh giá
Các cầu thủ vĩ đại trong lịch sử bóng đá mà người hâm mộ không thể quên. Vậy có các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới nào? Đừng bỏ qua bài viết sau nhé.

Nếu bạn là người yêu thích bóng đá thế giới chắc hẳn sẽ biết đến các câu lạc bộ bóng đá mạnh nhất hiện nay. Đó đều là các câu lạc bộ bóng đá sở hữu những cầu thủ nổi tiếng. Các cầu thủ vĩ đại trong lịch sử bóng đá mà người hâm mộ không thể quên. Vậy có các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới nào? Đừng bỏ qua bài viết sau nhé.

Manchester United – Câu lạc bộ bóng đá lớn và thành công

Những câu lạc bộ bóng đá mạnh nhất thế giới đều sở hữu số lượng fan lớn hùng hậu. Và Manchester United là câu lạc bộ không ngoại lệ. Đây là câu lạc bộ lớn nhất và thành công nhất của đất nước Anh. CLB có nhiều đội bóng được người hâm mộ yêu thích nhất thế giới.

MU - Câu lạc bộ được yêu thích nhất thế giới MU – Câu lạc bộ được yêu thích nhất thế giới

Theo con số thống kê thì có tới 750 triệu người hâm mộ yêu thích đội bóng MU. Thế nên, câu lạc bộ này có giá trị hơn 3 tỷ bảng Anh, doanh thu 591 triệu bảng mỗi năm.

Xem thêm: soi kèo cá độ bóng đá

Real Madrid – Câu lạc bộ bóng đá Thế Giới

Nói đến các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng xếp thứ 2 trong danh sách phải kể tới Real Madrid. Đội bóng Tây Ban Nha xếp trước đối thủ Barcelona với 350 triệu người hâm mộ toàn thế giới. Sở hữu giá trị gần 3 tỷ bảng Anh và cho doanh thu mỗi năm 589 triệu bảng.

Real Madrid câu lạc bộ Tây Ban Nha lớn mạnh Real Madrid câu lạc bộ Tây Ban Nha lớn mạnh

Đây cũng là một trong những câu lạc bộ bóng đá thế giới khi nhắc tới tên không ai là không biết đến. Real Madrid sở hữu nhiều cầu thủ giỏi, xuất sắc và có tiếng tăm lớn trong lịch sử bóng đá.

Xem thêm: soi kèo hôm nay

Câu lạc bộ FC Barcelona

Tên các câu lạc bộ bóng đá trên thế giới xếp hạng thứ 3 phải kể đến FC Barcelona. Là câu lạc bộ có đến gần 3 tỷ bảng Anh và doanh thu mỗi năm đưa về là 566 triệu bảng. FC Barcelona có tới 450 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

FC Barcelona sở hữu cầu thủ vàng FC Barcelona sở hữu cầu thủ vàng

Là đội bóng có phạm vi tiếp cận vô cùng ấn tượng trên toàn cầu. Đây là câu lạc bộ khi nói đến người ta sẽ nghĩ cú ăn 6 lịch sử đạt được năm 2009. Câu lạc bộ này có thành tích với nhiều cầu thủ thế hệ vàng như Messi, Xavi, Iniesta,… \

Xem thêm: Blog bóng đá

Chelsea FC – Câu lạc bộ bóng đá vàng

Nằm trong danh sách vị trí thứ 4 là Chelsea FC. Câu lạc bộ có 145 triệu người hâm mộ và có giá trị hơn 1.5 tỷ bảng Anh, doanh thu 347 triệu bảng hàng năm. Câu lạc bộ này còn có tên gọi khác là The Blues hay sư tử xanh. 

Chelsea danh hiệu cao quý Chelsea danh hiệu cao quý

Chelsea là đội bóng lâu đời của Anh sở hữu nhiều danh hiệu cao quý từ Premier League đến Europa League và Champions League. Sân nhà của câu lạc bộ này có tên Stamford Bridge. Đây cũng là một trong những đội bóng có nhiều fan hâm mộ. 

Câu lạc bộ Arsenal

Arsenal được biết tới là một trong số các câu lạc bộ bóng đá lớn nhất Anh. Câu lạc bộ ở London với 125 triệu người hâm mộ trên thế giới. Đội bóng định giá khoảng hơn 1,5 tỷ bảng Anh. Doanh thu mỗi năm Arsenal có được khoảng 426 triệu bảng.

Đội bóng lớn mạnh Arsenal Đội bóng lớn mạnh Arsenal

Arsenal còn là một trong số những câu lạc bộ bóng đá mạnh nhất thế giới với nhiều cầu thủ có tiếng. Những cầu thủ được yêu thích nằm trong đội bóng này khá nhiều. Đó cũng là lý do vì sao cái tên Arsenal được nhiều người biết tới.

Câu lạc bộ bóng đá Liverpool

CLB Liverpool quỷ đỏ là biệt danh của câu lạc bộ này nằm ở vùng Mershireide. Câu lạc bộ này có tới hơn 100 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Với giá trị khoảng 1.167 tỷ bảng là CLB thành công thứ 2 của bóng đá nước Anh. 

Liverpool FC câu lạc bộ lớn mạnh thứ 2 của Anh Liverpool FC câu lạc bộ lớn mạnh thứ 2 của Anh

Đây cũng là một trong những câu lạc bộ có sự tiến bộ ngày càng lớn. Những thành tích mà Liverpool đạt được tại Champions League giúp Liverpool nâng lên ở vị trí thứ 6 trong làng bóng đá thế giới. Thành tích mà CLB này đạt được là 18 lần vô địch bóng đá Anh, 7 cúp FA, 15 siêu cúp Anh và 5 siêu cúp vô địch Châu Âu.

Câu lạc bộ FC Bayern Munich

Đội bóng lớn và thành công nhất của nước phải kể đến là FC Bayern Munich. Câu lạc bộ có đến 45 triệu người hâm mộ và doanh thu đạt 4,1514 triệu bảng Anh. Đội bóng thành lập năm 1900 và đạt danh hiệu đầu tiên ở năm 1932. 

FC Bayern Munich với 18 lần đạt cúp quốc gia FC Bayern Munich với 18 lần đạt cúp quốc gia

FC Bayern Munich sở hữu 18 lần vô địch Bundesliga và 18 lần đạt cúp quốc gia. Đây là đội bóng lớn mạnh của đất nước đúc với 5 lần vô địch giải Champion League. FC Bayern Munich cũng được không ít người hâm mộ yêu thích nhờ các lối chơi hay và sở hữu cầu thủ tài năng.

Câu lạc bộ Juventus

Juventus là câu lạc bộ được nhiều người hâm mộ yêu thích ở nước Ý. Đội bóng có đến 27 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, hơn 1 tỷ bảng Anh. Câu lạc bộ này còn được người hâm mộ gọi với cái tên thân thiết là bà đầm già. Khi nhắc tới câu lạc bộ mạnh nhất nước Ý người ta đều nghĩ ngay đến Juventus.

Đội bóng Juventus của Ý Đội bóng Juventus của Ý

Câu lạc bộ đầu tiên trong lịch sử với cú ăn 3 Cúp bóng đá Châu Âu là Cúp 1, 2 và cúp 3. Juventus thời gian gần đây không mấy thành công nhưng Juventus vẫn là cái tên được người hâm mộ nhớ đến. Nổi bật với Cristiano Ronaldo người mang đến danh hiệu và sự trở lại của đội bóng.

Qua bài viết bạn biết được các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới. Mong rằng bài viết chia sẻ cho bạn kiến thức hữu ích về bóng đá trên thế giới.

Bài viết liên quan

Thông báo
Liên hệ