Tỉ lệ kèo

Báo Trung Quốc coi Việt Nam là sự thú vị của Asian Cup 2019

Tờ Sina của Trung Quốc, sự xuất hiện của ĐT Việt Nam tại tứ kết Asian Cup 2019 không chỉ là bất ngờ mà còn thể hiện tiềm năng của "Những chiến binh sao vàng".
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Trong một bài viết trên tờ Sina viết về ĐT Việt Nam có đoạn phân tích: "Những trận đấu khi bước vào vòng đấu loại trực tiếp tại Asian Cup 2019 đều không dễ dàng. Tất cả đều tiềm ẩn sự khó lường và khốc liệt."

"Đơn cử như trận Bahrain vs Hàn Quốc hay Thái Lan vs Trung Quốc. Có thể thấy hai đội tuyển bị cho là nằm "cửa dưới" đã gây khó khăn cho Trung Quóc và Hàn Quốc thế nào."

Thế nhưng ĐT Việt Nam lại xuất hiện một cách đầy bất ngờ. Những màn trình diễn của đội bóng này đều rất đáng xem. Điều này khiến chúng ta phải xem xét lại nếu như lỡ đánh giá thấp họ."

Bên cạnh đó, tờ báo uy tín tại đất nước tỉ dân cũng cho thấy sự tin tưởng vào một kết quả tốt của ĐT Việt Nam tại tứ kết. Dù rằng, đối đầu với chúng ta sẽ là một Nhật Bản hùng mạnh.

"Dù là đội bóng từng 4 lần lên ngôi Asian Cup 2019 và sở hữu những hảo thủ trong đội hình, nhưng không vì thế mà ĐT Nhật Bản được phép chủ quan khi đối đầu với Việt Nam. Một sơ sảy nhỏ cũng khiến "Samurai xanh" phải trả giá.

Việt Nam đã thi đấu khá thành công từ lứa U23, Olympic đến ĐT Quốc gia. Họ đang chứng minh mình là một thế lực mới. Nếu giữ vững tinh thần thi đấu thế này, chưa thể nói trước điều gì trong cuộc đối đầu tới khi Việt Nam gặp Nhật Bản", tờ Sina nhận định.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ