Tỉ lệ kèo

Bayern dùng ai thay Thiago ở đại chiến với Dortmund?

Tiền vệ Thiago sẽ không thể cùng Bayern Munich hành quân đến sân của Dortmund tại vòng 28 Bundesliga vào đêm nay vì chấn thương.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Khi Bundesliga 2019/20 tái khởi tranh, Thiago đá cặp với Joshua Kimmich ở trung tâm hàng tiền vệ Bayern Munich. Tiền vệ người Tây Ban Nha thi đấu tốt, góp công vào thắng lợi 2-0 của Hùm xám xứ Bavaria trước Union Berlin ở vòng 26.

Tuy nhiên, Thiago đã phải ngồi ngoài trong chiến thắng 5-2 của Bayern Munich trước Eintracht Frankfurt ở vòng 27 vì chấn thương. Theo tiết lộ của HLV Hansi Flick, Thiago sẽ tiếp tục vắng mặt ở trận đấu với Dortmund tại vòng 28.

"Thiago chưa thể trở lại tập luyện. Thật không may vì cậu ấy sẽ không tham dự trận đấu với Dortmund", thuyền trưởng Bayern Munich chia sẻ.

Trong trận đấu với Frankfurt, HLV Hansi Flick đã kéo Leon Goretzka xuống đá cặp với Kimmich. Goretzka thi đấu tốt, đóng góp 1 bàn thắng cho Hùm xám xứ Bavaria.

Nhiều khả năng Goretzka sẽ tiếp tục được tin tưởng ở vị trí tiền vệ trung tâm trong trận đấu với Dortmund. Tuy nhiên, HLV Flick khẳng định, ông sẽ giữ bí mật về đội hình xuất phát của Bayern Munich cho riêng mình.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ