Tỉ lệ kèo

Bayern Munich trao 'nhiệm vụ mới' cho Lucas Hernandez

Lucas Hernandez không được sử dụng nhiều ở mùa giải 2020/21 song tuyển thủ người Pháp vẫn là một trong những quân bài quan trọng của Bayern Munich trong tương lai.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Ở mùa giải 2020/21, Lucas Hernandez đang dần đánh mất vị trí hậu vệ trái vào tay người đàn em Alphonso Davies. Cụ thể, ngôi sao 25 tuổi mới thi đấu 29 trận cho Bayern Munich tại mọi đấu trường ở mùa giải năm nay.

Dẫu vậy, nhà vô địch thế giới năm 2018 khẳng định mình vẫn thoải mái và hoàn toàn tin tưởng vào tài cầm quân của HLV Hansi Flicked. Đồng thời, Lucas Hernandez cảm thấy hào hứng khi được HLV Hansi Flicked giao cho “nhiệm vụ mới” trong sơ đồ thi đấu của Bayern Munich.

Chi tiết, HLV Hansi Flicked thường xuyên yêu cầu Lucas Hernandez thi đấu bó vào trong với tâm thế của một trung vệ, thay vì vị trí hậu vệ trái mỗi lần ra sân ở mùa giải năm nay. Trong cuộc phỏng vấn với L’Equipe, Lucas Hernandez cho biết: “Đúng, đây là giai đoạn tôi thi đấu ít hơn song tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng vào HLV Hansi Flicked”.

Đồng thời, hậu vệ sinh năm 1996 khẳng định hoàn toàn thoải mái khi được giao nhiệm vụ đá trung vệ xen kẽ những trận đấu được thi đấu ở hành lang cánh trái. Theo giới chuyên môn, Lucas Hernandez đang được “quy hoạch” là một trong những trung vệ của Bayern Munich trong mùa tới khi phát triển sự nghiệp tượng tự với người đồng đội Alaba.

Tại Bayern Munich, Alaba bắt đầu với tâm thế của hậu vệ cánh trái song tới thời điểm hiện tại, cầu thủ người Áo đang là một trong những trung vệ được săn đón hàng đầu châu Âu. Như đã biết, Alaba đã quyết định chia tay Bayern Munich vào cuối mùa sau khi hết hợp đồng và Hansi Flicked sớm tính toán lựa chọn Lucas Hernandez  là người thay thế ở vị trí trung vệ của Bayern Munich mùa 2021/22.

 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ