Tỉ lệ kèo

BLĐ PSG "đứng ngồi không yên" sau phát biểu của Mbappe

Trong buổi lễ trao giải của Ligue 1, Mbappe đã có những chia sẻ khiến BLĐ của nhà ĐKVĐ phải lo lắng.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Với màn trình diễn ấn tượng trong suốt hơn 10 tháng qua, tiền đạo Kylian Mbappe đã được trao hai danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại lễ trao giải. 

Ở mùa giải này, nhà VĐTG đã đóng góp đến 32 bàn thắng, 9 đường kiến tạo cho nhà ĐKVĐ nước Pháp sau 28 trận đấu. Tính rộng ra trên mọi đầu trường, Mbappe có 38 bàn thắng và 17 đường kiến tạo của PSG.

Khi lên nhận giải và chia sẻ, Mbappe đã gây bất ngờ khi nói về tương lai của mình: "Tôi đang đến bước ngoặt thứ hai trong sự nghiệp của mình. Tôi đã học được rất nhiều điều ở đây, cảm thấy mình cần có trách nhiệm lớn hơn.

Có thể là PSG hoặc một CLB khác ở một giải đấu mới. Tôi nói những điều tôi phải nói. Khi bạn được nhận giải ở những chương trình như thế này, bạn cần đưa ra thông điệp và tôi đã gửi thông điệp của mình. Nếu nói thêm thì lại hơi quá và không còn là thông điệp mà tôi muốn gửi đi nữa".

Cũng trong lời phát biểu của mình, Mbappe đã gửi lời cảm ơn đến HLV Tuchel cũng như những người đã bỏ phiếu cho cầu thủ này để đoạt giải: " Đây là danh hiệu mà tôi còn thiếu, tôi thực sự rất hạnh phúc.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các đồng đội, HLV trưởng (Thomas Tuchel), người đã cho tôi lời khuyên và giúp tôi đi đúng hướng sau thành công ở World Cup. Tôi muốn cảm ơn đến tất cả những người đã giúp tôi có được danh hiệu này".

Danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc mới nhận được là lần thứ 3 liên tiếp Mbappe có được, một kỷ lục của Ligue 1.  Với 32 pha lập công cho đến hết vòng 37, Mbappe cũng đã tái lập thành tích của Philippe Gondet đã làm được trong màu áo của Nantes ở mùa giải 1965-1966.

Cũng trong buổi lễ này, các danh hiệu HLV xuất sắc nhất, cầu thủ thi đấu ở nước ngoài xuất sắc, bàn thắng đẹp nhất,.... cũng được trao. Ligue1 mùa giải 2018/2019 sẽ chính thức hạ màn vào cuối tuần này, NHM sẽ quan tâm chiếc vé cuối cùng xuống chơi ở Ligue 2. 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ