Tỉ lệ kèo

Bồ Đào Nha công bố đối tác mới ngay trước thềm EURO 2021

Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha xác nhận hợp tác với nền tảng xã hội trực tuyến Weibo của Trung Quốc ngay trước thềm EURO 2021.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Bồ Đào Nha bước vào EURO 2021 với tư cách là nhà đương kim vô địch và chắc chắn, con đường bảo vệ ngôi vương của đội bóng bán đảo Iberia không hề dễ dàng khi họ rơi vào bảng F, bảng đấu tử thần với Pháp, Đức và Hungary.

Dẫu vậy, với sự cổ vũ mạnh mẽ của khán giả nước nhà, Bồ Đào Nha hứa hẹn sẽ đem tới một vòng chung kết Euro đầy hấp dẫn. Mới đây, Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha xác nhận hợp tác chiến lược với mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc – Weibo, và đây sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần hết sức quý báu với thầy trò HLV Fernando Santos.

Theo giám đốc marketing của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) - Nuno Moura, hợp tác với mạng xã hội Weibo sẽ đem tới nhiều lợi ích cho ĐTQG trong tương lai và trước mắt sẽ vòng chung kết EURO 2021.

Theo đó, FPF sẽ đem tới cho người hâm mộ Trung Quốc một vòng chung kết EURO 2021 với nhiều trải nghiệm cao cấp và dành riêng cho đất nước đông dân nhất thế giới. Chưa dừng lại, việc hợp tác với Weibo - một trong những trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, sẽ giúp Bồ Đào Nha tiếp cận với một thị trường giàu tiềm năng.

Được biết, trong thời gian sắp tới, FPF sẽ chính thức khai trương cửa hàng trên nền tăng mua sắm trực tuyến của tập đoàn thương mại điện tử Alibaba. Đây là bước đi quan trọng giúp FPF kiếm về một nguồn lợi nhuận to lớn trong kỳ EURO 2021.

Theo thống kê, Bồ Đào Nha có khoảng 20 triệu người hâm mộ Trung Quốc và sẽ còn gia tăng sau kỳ EURO 2021 với sức hút của những ngôi sao hàng đầu là Ronaldo hay Bruno Fernandes. Trước Bồ Đào Nha, Chelsea là câu lạc bộ đầu tiên của Ngoại hạng Anh có quan hệ đối tác chiến lược với Weibo.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ