Tỉ lệ kèo

Cầu thủ Qatar phớt lờ hành động xấu của CĐV UAE

Cầu thủ Tarek Salman của ĐT Qatar đã có những chia sẻ sau khi đội bóng của anh phải nhận những "vật thể lạ" trong trận bán kết Asian Cup 2019 với chủ nhà UAE.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Trả lời trên trang chủ AFC, trung vệ của ĐT Qatar, Tarek Salman cho biết: "Chúng tôi biết điều việc phải nhận những chai lọ, giày dép khi đang thi đấu thật sự rất khó chịu. Điều này ảnh hưởng tới tất cả những người có mặt trên sân chứ không riêng gì cầu thủ.

Tuy nhiên, các cầu thủ Qatar đã động viên nhau, không quan tâm đến những gì diễn ra và chỉ tập trung thi đấu. Chiến thắng 4-0 chủa chúng tôi đã phản ánh rõ ràng điều đó".

Vượt qua chủ nhà UAE ở bán kết với tỉ số 4 bàn không gỡ, Qatar đã có lần đầu tiên lọt vào chung kết Asian Cup và sẽ đối đầu với Nhật Bản. Chia sẻ về điều này, Tarek Salman tỏ ra khá phấn khích và hy vọng vào một chiến tích lịch sử của đội bóng.

" Qatar đã có một hành trình tuyệt vời và vĩ đại tại Asian Cup 2019. Chúng tôi có mặt ở chung kết một cách xứng đáng khi đang sở hữu từ vua phá lưới đến vua kiến tạo và hàng thủ giữ sạch lưới từ đầu giải. Tôi vui mừng và tự hào về điều đó.

Trận đấu tới gặp ĐT Nhật Bản chắc chắn sẽ rất khó khăn bởi kinh nghiệm và bản lĩnh của họ. Tuy nhiên khi đến trận đấu này, mọi thứ đều được chia đều. ĐT Qatar sẽ làm hết sức cho mục tiêu Cúp bạc", Tarek Salman cho hay.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ