Tỉ lệ kèo

Cầu thủ Việt Nam bị mất trí nhớ tạm thời sau trận gặp Iran

Thi đấu quả cảm trước đối thủ có thể hình và thể lực vượt trội là Iran, tiền vệ Phạm Đức Huy của ĐT Việt Nam đã bị mất trí nhớ tạm thời và rời sân sớm.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

ĐT Việt Nam tỏ ra thua thiệt trong nhưng pha tranh chấm bóng bổng bởi đối thủ vượt trội hơn hẳn về thể lực và thể hình. Trong một pha tranh chấp phút 56, Đức Huy bị thất thế và để Mehdi Taremi chiếm chủ động. Mặt của cầu thủ Việt Nam đã va chạm rất mạnh vào vai cầu thủ cao 1m87. Sau đó Đức Huy đổ gục xuống sân. Mặc dù đã được các bác sỹ chăm sóc song tiền vệ này không thể tiếp tục thi đấu.

Sau khi trận đấu kết thúc, Đức Huy chia sẻ không còn nhớ gì về tình huống va chạm đó. Trên trang facebook cá nhân, Đức Huy cho biết: "Có thể lúc này tôi ko nhớ ra điều gì. Nhưng ngày mai thức dậy nhìn tấm ảnh này là tôi biết ngày hôm qua tôi đã ra sân chiến đấu cùng những người đồng đội của mình!".

Bác sĩ ĐT Việt Nam thông báo về chấn thương của Đức Huy

Đức Huy chia sẻ sau trận đấu

Hiện tại Đức Huy vẫn tỉnh táo và có những sinh hoạt bình thường. Anh chỉ không nhớ về trận đấu, về tình huống va chạm. Các bác sỹ của đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục theo dõi để có liệu pháp điều trị tốt nhất cho tiền vệ của đội tuyển Việt Nam.

Trận gặp Iran là lần đầu Đức Huy được đá chính ở Asian Cup 2019. Tuy nhiên, cú va chạm mạnh khiến cho tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội phải rời sân sớm. Khả năng ra sân ở trận gặp Yemen của Đức Huy vẫn còn bỏ ngỏ bởi trong tay HLV Park Hang Seo còn có những quân bài khá tốt như Huy Hùng, Xuân Trường...

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ