Tỉ lệ kèo

Cech: 'Tôi muốn vô địch Europa League một lần nữa'

Sau khi cùng Arsenal đánh bại Valencia ở bán kết, thủ môn Petr Cech mong muốn được đứng trên đỉnh cao với chiến thắng ở Europa League.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Thủ thành của Arsenal, Petr Cech đã tuyên bố treo găng sau khi mùa giải năm nay khép lại. Thủ môn 36 tuổi đang rất muốn sẽ có một kết thúc đẹp khi nâng cao danh hiệu Europa league cùng với Arsenal.

Sau khi cùng Arsenal đánh bại Valencia với tỷ số 4-2 và 7-3 sau hai lượt trận, Petr Cech nói: "Bạn có những ngày chơi tốt và nghĩ mình có thể tiếp tục chơi nhưng tôi đã đưa ra quyết định treo găng vào cuối mùa giải này sau khi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tôi vẫn có thể thi đấu được thêm hai mùa giải nữa nhưng tôi thà kết thúc sự nghiệp sớm còn hơn là quá muộn khi có những điều không hay xảy ra. Giấc mơ được cuối cùng của tôi là được chơi trận chung kết Châu Âu và nó đã trở thành sự thật. bây giờ, thì tôi lại muốn có thể bước lên đỉnh vinh quang Châu Âu trong trận đấu cuối cùng trước khi kết thúc sự nghiệp.

Điều quan trọng là bạn luôn chuẩn bị thật tốt cho các trận đấu từ khi tập luyện và tôi dù được bắt chính hay dự bị vẫn có sự chuẩn bị tốt. Tôi rất vui khi chúng tôi có được bàn thắng thứ tư, bởi vì lúc đó tất cả chúng tôi đều biết mình đã có mặt ở trận chung kết".

Cech sẽ có cơ hội gặp lại đội bóng cũ Chelsea khi The Blues đã giành chiến thắng trên chấm penalty để đến với trận chung kết. khi được hỏi về đội bóng cũ Cech chia sẻ: "Chelsea xứng đáng để đi tiếp. Sẽ là một trận chung kết tuyệt vời để kết thúc sự nghiệp của tôi, nếu tôi có cơ hội được bắt chính khi đối đầu với đội bóng cũ".

Cech sẽ có cơ hội giành danh hiệu thứ 3 ở Châu Âu và thư 2 ở Europa league. Thủ thành 36 tuổi đã có chức vô địch Champions League và Europa League trong mùa áo của Chelsea. Trận chung kết Europa league giữa Arsenal và Chelsea sẽ được diễn ra vào lúc 2h ngày 30-5 tại sân Olympic, thành phố Baku, Azerbaijan. 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ