Tỉ lệ kèo

Công Phượng chỉ ra nguyên nhân khiến Việt Nam thua ngược Iraq

ĐT Việt Nam để thua ngược Iraq đầy tiếc nuối ở trận mở màn Asian Cup 2019. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chỉ rõ nguyên nhân sau trận đấu.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

ĐT Việt Nam đã chơi cực hay trong hiệp 1 trước ĐT Iraq với đội hình khác xa so với dự đoán của nhiều người. Một tình huống đá phản của đối phương và một pha có mặt đúng lúc của Công Phượng đã giúp ĐT Việt Nam 2 lần vượt lên dẫn trước, nhưng những sai lầm của Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng và sau đó là một cú sút phạt thành bàn ở cuối trận đã giúp Iraq ngược dòng thắng 3-2.

Phát biểu nhanh sau trận đấu, tiền đạo Nguyễn Công Phượng tỏ ra tiếc nuối. "Tuyển Việt Nam đã chơi tốt trong hiệp 1. Tuy nhiên sang hiệp 2, một số cầu thủ đã chơi không tập trung và thiếu may mắn. Việc để thua Iraq trong trận ra quân ở VCK Asian Cup 2019 là kết quả không có lợi. Tôi rất tiếc", Công Phượng chia sẻ sau trận đấu.

Thua đáng tiếc Iraq, Công Phượng vẫn có niềm tin cùng ĐT Việt Nam sẽ giành được kết quả khả quan ở 2 trận đấu còn lại bảng D. "Thua trận ra quân buồn nhưng không sao cả, chúng tôi vẫn còn hai trận đấu tới. Toàn đội sẽ chơi nỗ lực, cố gắng hơn nữa để làm được điều gì đó tại giải đấu năm nay", tiền đạo số 10 của ĐT Việt Nam kết luận.

Vào ngày 12/1 tới, ĐT Việt Nam sẽ gặp đối thủ mạnh nhất bảng D là Iran. Sau đó 4 ngày, Công Phượng và các đồng đội sẽ đá trận cuối cùng vòng bảng với Yemen.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ