Tỉ lệ kèo

Công Phượng sắp nhận giải thưởng tại Asian Cup 2019

Bàn thắng của Công Phượng vào lưới Jordan đang áp đảo trong cuộc bình chọn pha lập công ấn tượng nhất tại vòng 1/8 Asian Cup 2019.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên được pha ghi bàn gỡ hòa 1-1 của Công Phượng trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019. Một pha lập công mang đến nhiều cảm xúc và góp phần đưa thầy trò HLV Park Hang Seo vào tứ kết.

Xuất phát từ tình huống phối hợp bên cánh phải, Trọng Hoàng đưa ra đường chuyền sệt có độ xoáy rất cao. Công Phương thoát xuống phá bẫy việt vị và đệm lòng một chạm chuẩn xác, làm sân vân động Al Maktoum như nổ tung. Trận đấu được đưa về thế cân bằng trước khi ĐT Việt Nam bản lĩnh hơn ở loạt đá phạt đền cân não.

Như thường lệ sau mỗi vòng đấu, AFC lại đưa ra một cuộc bình chọn cho người hâm mộ về bàn thắng đẹp nhất. Và chỉ trong chưa đầy 24h sau khi công bố đề cử trong Top 5 pha lập công tại vòng 1/8, số bình chọn cho Công Phượng đã chiếm gần 85% với 164.884 lượt bình chọn. Con số này bỏ xa người xếp sau là Mirlan Murzaev với chỉ 10%.

Nếu như thành công, Công Phượng sẽ trở thành cầu thủ thứ 2 của Việt Nam nhận danh hiệu bàn thắng đẹp nhất lượt đấu Asian Cup 2019. Trước đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã làm điều tương tự khi cú đá phạt vào lưới Yemen của tiền vệ sinh năm 1997 được bình chọn là pha ghi bàn ấn tượng nhất vòng bảng.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ