Tỉ lệ kèo

Đặng Văn Lâm và Văn Hậu lọt vào đội hình tiêu biểu tứ kết Asian Cup

Thủ thành Đặng Văn Lâm và hậu vệ Đoàn Văn Hậu của ĐT Việt Nam đã lọt vào đội hình tiêu biểu tứ kết Asian Cup 2019.

Đội hình tiêu biểu tứ kết Asian Cup 2019 chứng kiến sự hiện diện của 2 tuyển thủ thuộc ĐT Việt Nam: Đặng Văn Lâm và Đoàn Văn Hậu. Sau những gì đã thể hiện ở trận đấu với Nhật Bản, bộ đôi này xứng đáng được vinh danh.

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã chơi một trong những trận đấu xuất sắc nhất sự nghiệp của mình. Anh thực hiện tới 5 pha cứu thua, đặc biệt là trước các pha dứt điểm của Ritsu Doan hay Kitagawa. Chỉ quả 11m gây tranh cãi do trọng tài chính quyết định sau khi xem Công nghệ VAR mà Ritsu Doan thực hiện ở phút thứ 57 mới hạ gục được ‘người nhện’ 25 tuổi.

Đoàn Văn Hậu cũng để lại nhiều dấu ấn ở trận tứ kết với Nhật Bản. Thi đấu ở vị trí ‘wing-back’ trái trong sơ đồ 3-4-3 mà HLV Park Hang-seo vận hành, cầu thủ đang đầu quân cho CLB Hà Nội thực sự tỏa sáng. Với nền tảng thể lực dồi dào, ‘số 5’ của ĐT Việt Nam lên công, về thủ không biết mệt mỏi.

Văn Hậu coi như ‘bắt chết’ Ritsu Doan, cầu thủ chạy cánh phải và là mũi nhọn nguy hiểm nhất bên phía hàng công của Nhật Bản. Chứng kiến tuyển thủ quê ở Thái Bình thi đấu, cựu danh thủ Vũ Như Thành và BLV Vũ Quang Huy đều tin rằng anh có thể trở thành trụ cột cho bất kỳ CLB nào của J.League.

Đội hình tiêu biểu tứ kết Asian Cup 2019

(4-2-3-1): Văn Lâm; Sakai, Juma, Salman, Văn Hậu; Al Hammadi, Hatem; Ritsu Doan, Akram Afif, Taremi; Azmoun.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ