Tỉ lệ kèo

Di Maria rủ Messi tới PSG để yên tâm… treo giầy

Trước truyền thông, Angel di Maria khẳng định rằng anh sẽ yên tâm ‘treo giầy’ nếu Lionel Messi gia nhập PSG sau khi rời Barcelona.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Tương lai của Lionel Messi là điều được giới mộ điệu hết sức quan tâm. El Pulga chỉ còn hợp đồng tới tháng 6/2021 với Barcelona. Siêu sao đồng hương với Angel di Maria có thể gia nhập PSG hay bất kỳ CLB nào khác dưới dạng chuyển nhượng tự do sau thời điểm này.

PSG dĩ nhiên là một trong không nhiều CLB có thể ‘kham’ nổi mức lương của Messi. Giám đốc thể thao Leonardo mới đây cũng công khai nguyện vọng có được sự phục vụ của cầu thủ 33 tuổi kể từ mùa giải tới.

Nguyện vọng của ông Leonardo cũng là nguyện vọng của Angel di Maria. Cựu sao của MU và Real Madrid mong Lionel Messi chuyển tới sân Parc des Princes để… yên tâm giã từ sự nghiệp cầu thủ.

soi kèo

“Tôi luôn mơ được chơi thi đấu cùng Lionel Messi. Thời gian cùng anh ấy hội quân ở đội tuyển dường như không đủ. Hi vọng một lúc nào đó, tôi sẽ được tập cùng anh ấy hàng ngày.

Tôi đã có cơ hội sát cánh cùng Cristiano Ronaldo, Neymar Jr và Kylian Mbappe. Nếu thêm Lionel Messi nữa, tôi có thể yên tâm giải nghệ”, TyC Sports dẫn lời của ngôi sao 32 tuổi.

Dù đã bước sang ‘tuổi băm’ nhưng Di Maria vẫn có những đóng góp đầy thiết thực cho PSG. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa 2020/21, anh thi đấu tổng cộng 35 trận trên mọi đấu trường, ghi 4 bàn thắng, thực hiện 8 pha kiến tạo.

Do vẫn ở đỉnh cao phong độ nên Angel di Maria có thể thi đấu thường xuyên bên cạnh Lionel Messi thêm vài mùa giải nữa. Dĩ nhiên khả năng này chỉ xảy ra nếu PSG thuyết phục thành công El Pulga đồng thời Di Maria gia hạn hợp đồng với CLB này.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ