Tỉ lệ kèo

Dortmund lên tiếng về việc đại diện của Erling Haaland đàm phán với Barcelona

CLB Dortmund đã có những phản ứng đầu tiên về việc bố và người đại diện của Erling Haaland đàm phán với CLB Barcelona.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Vào chiều tối qua (1/4) theo giờ Việt Nam, ông Alf-Inge Haaland (bố của Erling Haaland) và Mino Raiola (người đại diện) đã tới Barcelona. Hai nhân vật này sau đó được tiếp đón bởi Eduard - trợ lý riêng của chủ tịch Joan Laporta.

Theo Sports, buổi gặp gỡ giữa ông Alf-Inge Haaland, ‘siêu cò’ Mino Raiola và chủ tịch Joan Laporta là để bàn về tương lai của Erling Haaland. Buổi gặp gỡ diễn ra trong vòng 2 giờ đồng hồ. Không khí của buổi làm việc đầu tiên này là tương đối tích cực dù hai bên vẫn chưa đạt được bất kỳ thỏa thuận nào.

Sky Germany đã nhanh chóng liên hệ với đại diện của Dortmund để làm rõ vụ việc. Giám đốc thể thao Michael Zorc xác nhận đã nói chuyện với Mino Raiola nhưng là để làm rõ quan điểm của Die Borussen về tương vụ này.

“Tôi đã nói chuyện với Mino Raiola vào hôm qua. Dortmund đã thể hiện rõ quan điểm của mình.

Chẳng có vấn đề gì khi Mino Raiola và Alf-Inge Haaland muốn tắm nắng ở Địa Trung Hải cả. Tôi hoàn toàn thoải mái về việc này bởi chúng tôi biết điều CLB muốn và cần là gì”, ông Michael Zorc cho hay.

Theo Ruhr Nachrichten, Ban lãnh đạo CLB Dortmund kiên quyết giữ Erling Haaland ít nhất thêm 1 mùa giải nữa. Die Borussen muốn có được sự phục vụ của cầu thủ người Na Uy bất chấp việc họ có tham dự Champions League 2021/22 hay không.

Trong trường hợp một CLB nào đó quyết tâm chiêu mộ Erling Haaland, phía Dortmund sẽ không nhượng bộ. Họ vẫn giữ quan điểm: chỉ ngồi vào bàn đàm phán nếu nhận được lời đề nghị trị giá 180 triệu euro trở lên.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ