Tỉ lệ kèo

Dortmund sa thải HLV Lucien Favre sau thất bại trước Bayern?

Theo Kicker, HLV Lucien Favre sẽ tiếp tục dẫn dắt Dortmund đến hết mùa giải 2019/20 nhưng khó trụ lại ở mùa giải kế tiếp.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Trong trận "derby nước Đức" vào đêm qua, Dortmund đã bị Bayern Munich đánh bại với tỷ số 0-1 ngay trên sân nhà. Chức vô địch Bundesliga 2019/20 xa vời tầm với HLV Lucien Favre và các học trò khi lúc này họ đã kém Bayern 7 điểm.

Theo Kicker, Dortmund sẽ không lập tức sa thải HLV Lucien Favre. Tuy nhiên, đội bóng áo vàng vùng Ruhr đang ráo riết tìm kiếm một vị thuyền trưởng đủ tầm để thay thế chiến lược gia người Thụy Sỹ ở mùa giải 2020/21.

Đáng chú ý, thất bại trước Bayern mới là trận thua thứ 2 trên sân nhà của Dortmund, kể từ khi ông Favre nắm quyền HLV trưởng. Dẫu vậy, lúc này đã không còn nhà cái nào ra tỷ lệ chiến lược gia 62 tuổi tiếp tục dẫn dắt Dortmund.

Bundesliga mùa này chỉ còn 6 vòng đấu nữa sẽ chính thức hạ màn. Với khoảng cách 7 điểm so với Bayern, Dortmund chắc chắn phải nhờ đến phép màu mới có thể ngăn Hùm xám giành Đĩa bạc.

Trước đó, tại sân chơi Cúp quốc gia, Dortmund cũng không còn cơ hội đi tiếp. Trong khuôn khổ Champions League 2019/20, Dortmund bị loại ở vòng 1/8 dù đã thắng PSG 2-1 trong trận lượt đi (thua 0-2 lượt về). 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ