Tỉ lệ kèo

Dortmund thiệt đơn thiệt kép sau trận thua Bayern Munich

Cơ hội để Dortmund có được ngôi vô địch giải VĐQG Đức 2019/20 đã thu hẹp đáng kể khi để thua trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Bayern.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Giữa tuần qua, Dortmund đã có 90 phút nhạt nhòa khi để thua với tỷ số 0-1 trước Bayern Munich tại vòng 28 giải VĐQG Đức. Với kết quả trên, đội bóng vùng Ruhr đã đê chính Bayern Munich bỏ xa tới 7 điểm trên bảng tổng sắp.

Trong bối cảnh giải đấu số 1 nước Đức chỉ còn 6 vòng đấu và Bayern Munich thi đấu tập trung, 7 điểm kể trên được xem là cách biệt khó có thể san lấp và khả năng năng Dortmund có thể lật ngược thế cờ là rất thấp. 

Không chỉ thua thiệt về điểm số, đội bóng của HLV L. Favre còn đón nhận những thống tin không mấy vui vẻ về nhân sự sau trận derby nước Đức trước Bayern. Theo phát biểu của HLV trưởng L. Favre, hai trụ cột quan trọng là Erling Haaland và Mahmoud Dahoud đã gặp chấn thương trong trận đấu với Bayern.

Dortmund thiệt đơn thiệt kép sau trận thua Bayern Munich

“Rất tiếc khi chúng tôi sẽ phải chia tay Mahmoud Dahoud cho tới hết mùa giải năm nay sau khi gặp chấn thương ở trận đấu với Bayern Munich. Ở một diễn biến khác, Haaland cũng gặp vấn đề về sức khỏe và sẽ vắng mặt ở trận đấu sắp tới với  Paderborn” - LV L. Favre chia sẻ.

Đây là thông tin hết sức đáng tiếc khi đội hình của Dortmund vốn đã bị sứt mẻ bởi chấn thương. Trước đó, Schulz, Zagadou và Reus không thể ra sân bởi những chấn thương khác nhau. Mặt khác, tiền vệ Witsel cũng chưa chắc chắn ra sân ở những vòng sắp tới khi không đảm bảo sức khỏe sau chấn thương.

Hiện tại, giải VĐQG Đức đang đi tới những vòng đấu cuối cùng và với đội hình “rách nát” bởi chấn thương và thêm tinh thần đi xuống sau trận thua trước Bayern Munich, Dortmund đã có thể chào tạm biệt ngôi vô địch mùa này.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ