Tỉ lệ kèo

ĐT Thái Lan đặt mục tiêu khó tin tại vòng bảng Asian Cup 2019

Tại vòng bảng Asian Cup 2019, Thái Lan sẽ phải đối đầu chủ nhà UAE, Bahrain và Ấn Độ. Đây là bảng đấu không quá khó với "Voi chiến" và họ đã đặt ra mục tiêu rất cụ thể.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Somyot Poompunmuang chia sẻ trên Bangkok Post khẳng định, áp lực dành cho ĐT Thái Lan ở Asian Cup 2019 là rất lớn. Trong hợp đồng của HLV Rajevac ghi rõ, nhiệm vụ tại Asian Cup 2019 là giúp Thái Lan vượt qua vòng bảng. Bởi vậy, nếu mục tiêu không hoàn thành, khả năng lớn vị thuyền trưởng người Serbia sẽ bị sa thải.

Trước mục tiêu quan trọng tại giải châu Á năm nay, HLV Rajevac đã có những phát biểu nhằm trấn an dư luận Thái Lan. “Mục tiêu của Thái Lan tại vòng bảng là thắng tất cả các trận đấu để tiến vào vòng đấu loại trực tiếp. UAE là đối thủ khó khăn nhất ở vòng bảng bởi họ có nhiều lợi thế hơn Thái Lan khi được thi đấu trên sân nhà", chiến lược gia người Serbia nói.

Tại Asian Cup 2019, đội hình Thái Lan đã được nâng cấp so với AFF Cup 2018. Những ngôi sao thi đấu ở nước ngoài như Chanathip, Bunmathan đều sẵn sàng tham chiến. Ngoài ra, Ban huấn luyện Thái Lan cũng được bổ sung chuyên gia phân tích World Cup người Chile, Julio Cesar Moreno với nhiệm vụ phân tích đối thủ và đưa ra những thông số chuyên môn của các thành viên "Voi chiến".

Tại ASIAN Cup 2019, ĐT Thái Lan nằm cùng bảng A với chủ nhà UAE, Ấn Độ và Bahrain. "Voi chiến" sẽ có một trận giao hữu với Oman vào ngày 2/1 trước khi bước vào trận đấu đầu tiên tại giải châu Á gặp Ấn Độ vào ngày 6/1/2019.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ