Tỉ lệ kèo

ĐT Việt Nam gặp bất lợi lớn trước màn quyết đấu Jordan

Đội tuyển Việt Nam sẽ không được tập thử trên sân thi đấu chính thức của trận đấu sắp tới với đội tuyển Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Theo thông báo mới nhất, đội tuyển Việt Nam sẽ không được tập thử trên sân thi đấu chính thức của trận đấu sắp tới Al Maktoum với đội tuyển Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019. Theo đó, do BTC muốn đảm bảo mặt sân cho trận đấu chính thức tới đây nên sẽ không cho phép hai đội tuyển Việt Nam và Jordan được tập buổi tập làm quen sân thi đấu như thường lệ.

Đây sẽ là bất lợi dành cho cả hai đội tuyển Việt Nam và Jordan khi buổi tập làm quen với sân thi đấu chính thức là vô cùng quan trọng. Trước mỗi trận đấu, việc làm quen mặt cỏ, điều kiện mặt sân thi đấu là cần thiết với các cầu thủ để có thể có được cảm giác "quen thuộc" tốt nhất. 

Được biết, kể từ đầu mùa giải Asian Cup 2019, sân vận động Al Maktoum là nơi tổ chức "dày đặc" các trận đấu đấu. Vì vậy, chất lượng mặt sân đã bị hao mòn nên BTC yêu cầu ở trận đấu tới, hai đội tuyển sẽ không được tập thử để đảm bảo mặt sân tốt nhất cho trận đấu chính thức. Theo điều lệ của giải, việc BTC không cho phép tập thử trên sân thi đấu chính thức nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho trận đấu là hoàn toàn hợp lệ.

Và với việc không được tập thử trên mặt sân chính thức, buổi tập cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trước khi đối đầu Jordan sẽ diễn ra trên sân Humaid Al Tayler tại Dubai. 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ