Tỉ lệ kèo

Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Pháp vs Đức, 02h00 ngày 16/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Pháp vs Đức, 02h00 ngày 16/6 – Vòng bảng EURO 2021. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Pháp vs Đức từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Pháp vs Đức

TL thẻ phạt: 0:0 (tính thẻ vàng, 1 thẻ đỏ = 2 thẻ vàng)

Cả Pháp vs Đức đều sở hữu những cầu thủ hàng đầu thế giới, có thừa đẳng cấp cũng như kỹ thuật. Vì thế, việc hai đội chọn lối chơi xấu là điều rất khó xảy ra. Tuy nhiên, tính chất căng thẳng của trận đấu có thể sẽ khiến cầu thủ đôi bên đôi khi có những tình huống vào bóng nguy hiểm để uy hiếp đối phương.

Ở khía cạnh này, người viết nghiêng nhiều về khả năng ĐT Đức sẽ nhận thẻ phạt nhiều hơn so với ĐT Pháp. Nói thế là bởi nhà ĐKVĐ thế giới sở hữu những cầu thủ có tốc độ cao, đặc biệt là tiền đạo Kylian Mbappe. Những pha bứt tốc của cầu thủ này chắc chắn sẽ khiến hàng thủ đội chủ nhà gặp nhiều khó khăn.

Một điểm nữa khiến NHM Đức lo lắng là việc ở trận đấu này họ mất Leon Goretzka, một tiền vệ trụ đúng nghĩa duy nhất. Joshua Kimmich và Ilkay Guandogan có lẽ sẽ là hai cái tên án ngữ ở khu trung tuyến, nhưng tốc độ chưa bao giờ là điểm mạnh của bộ đôi cầu thủ này.

Sự thiếu kết dính trong đội hình của ĐT Đức đang là vấn đề nan giải mà Loew chưa tìm được đáp án. Chính điều này khiến họ nhiều khi phải phạm lỗi để ngăn cản đối thủ phản công. Ngay như trận thua đối thủ yếu Bắc Macedonia ở vòng loại World Cup hồi tháng 3 vừa qua, Đức đã nhận tới 5 thẻ phạt.

Một điểm cần lưu ý là việc 4 trận đối đầu gần nhất, Đức đều "giành chiến thắng" ở chỉ số thẻ phạt. Với ĐT Pháp, 3 trong số 4 trận đấu đó họ thậm chí không phải nhận thẻ phạt nào.

Chọn: Đức

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Pháp vs Đức

TX thẻ phạt: 3 1/2 (tính thẻ vàng, 1 thẻ đỏ = 2 thẻ vàng)

Như đã đề cập, màn thư hùng giữa đôi bên là trận đấu của những ngôi sao hàng đầu, của những pha bóng đỉnh cao. Thẻ phạt có lẽ chỉ là thứ gia vị nhạt và không mang nhiều dấu ấn ở trận này. Sự thận trọng trong cách nhập cuộc cũng có thể sẽ khiến đôi bên không chơi quá căng thẳng.

Cũng cần nhấn mạnh thêm, 3 trận đối đầu gần nhất giữa đôi bên, số thẻ phạt chỉ là ... 3 và tất cả đều nghiêng về phía ĐT Đức. Màn thư hùng đêm nay nhiều khả năng trọng tài chính cũng sẽ không phải làm việc quá căng thẳng.

Chọn: Xỉu

Phong độ và thống kê đối đầu Pháp vs Đức gần đây

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Pháp

Nhận định, soi kèo Pháp vs Đức, 02h00 ngày 16/6 - Ảnh 1 Nhận định, soi kèo Pháp vs Đức, 02h00 ngày 16/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Đức

Nhận định, soi kèo Pháp vs Đức, 02h00 ngày 16/6 - Ảnh 2 Nhận định, soi kèo Pháp vs Đức, 02h00 ngày 16/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Pháp vs Đức

Nhận định, soi kèo Pháp vs Đức, 02h00 ngày 16/6 - Ảnh 3 Nhận định, soi kèo Pháp vs Đức, 02h00 ngày 16/6 - Ảnh 3

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ