Tỉ lệ kèo

Dự khán trận Hàn Quốc với Qatar, thầy Park thất thần nhìn đội bóng quê hương

Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng trợ lý Lee Young Jin đã có mặt trên khán đài sân Zayed Sports City để theo dõi trận đấu Hàn Quốc với Qatar tại tứ kết Asian Cup 2019.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Ngày hôm kia (24/1), đội tuyển Việt Nam đã phải dừng bước tại Asian Cup 2019 sau trận thua tối thiểu 0-1 trước đội bóng có đẳng cấp thế giới Nhật Bản. Sau trận thua, toàn đội tuyển Việt Nam chủ động nghỉ ngơi trong ngày hôm qua (25/1) và chuẩn bị cho chuyến bay về nước vào ngày hôm nay (26/1). 

Vì thế, vào tối qua (25/1), HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee Young Jin và trợ lý ngôn ngữ đã có những giây phút thảnh thơi. Và cả ba đã sử dụng thời gian thư giãn ít ỏi này bằng việc tới sân Zayed Sports City để theo dõi trận đấu của tuyển Hàn Quốc với Qatar. 

Trên khán đài, HLV Park Hang-seo thể hiện rõ tinh thần dân tộc, cổ vũ hết mình cho đội tuyển quê hương. Khi quốc ca Hàn Quốc vang lên, ông cùng hai người bạn đặt tay lên ngực và hát với niềm tự hào dân tộc. 

Tuy nhiên, Hàn Quốc đã không có được một trận đấu thuận lợi. Qatar là những người có được chiến thắng cuối cùng với một bàn thắng duy nhất. Chung cuộc, Hàn Quốc cũng giống như Việt Nam đã phải dừng chân tại Asian Cup 2019 ở vòng Tứ kết. 

Chứng kiến đội tuyển quê hương thất bại, trên khán đài, HLV Park Hang-seo không giấu nổi nỗi buồn. Khác hẳn với gương mặt vui tươi lúc đầu trận, thầy Park trầm ngâm và buồn hiu khi trận đấu kết thúc.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ