Tỉ lệ kèo

Erling Haaland lên tiếng về tương lai

Sau một thời gian im lặng, Erling Haaland cuối cùng cũng đã lên tiếng về tương lai.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Tương lai của Erling Haaland được giới mộ điệu đặc biệt quan tâm. Ngôi sao 20 tuổi là một trong những ‘tay săn bàn’ xuất sắc nhất Bundesliga nói riêng và châu  nói chung trong khoảng 2 mùa trở lại đây.

Người đại diện của anh - Mino Raiola - không ít lần nói về chuyện đi hay ở của thân chủ mình. Theo ông Raiola, các CLB muốn chiêu mộ Erling Haaland phải đáp ứng được điều kiện tối thiểu. Điều kiện tối thiểu ấy: hợp đồng có thời hạn 5 năm kèm theo mức lương khoảng 300.000 euro/tuần.

Cũng theo Mino Raiola, chỉ 10 CLB trên khắp châu Âu đủ khả năng chiêu mộ cầu thủ người Na Uy trong kỳ chuyển nhượng Hè 2021. 4 trong số đó là các CLB của giải Ngoại hạng Anh.

Mới đây, đích thân Erling Haaland đã lên tiếng về tương lai của mình. Anh khẳng định bản thân chỉ tập trung thi đấu cho Dortmund chứ chưa nghĩ về việc rời sân Signal Iduna Park.

“Tôi vẫn còn hợp đồng với Dortmund và không cảm thấy lo lắng về bất cứ điều gì. Các tin đồn đều do truyền thông ‘vẽ’ ra. Tôi không hề bận tâm đến chúng. Tôi chỉ muốn mình ngày càng tiến bộ hơn”, Erling Haaland cho biết.

Hợp đồng của Haaland với Dortmund còn thời hạn tới tháng 6/2024. Trong giao kèo này có điều khoản cho phép ngôi sao 20 tuổi rời sân Signal Iduna Park ở kỳ chuyển nhượng Hè 2022 với mức phí 75 triệu euro.

Tính đến thời điểm hiện tại, Erling Haaland đã ghi tổng cộng 118 bàn thắng ở cấp độ CLB, bao gồm cả 49 bàn sau 49 lần ra sân cho Dortmund. Trong màu áo ĐT Na Uy, anh có 6 pha lập công sau 7 trận đấu.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ