Tỉ lệ kèo

EURO 2021 có tổng cộng bao nhiêu trọng tài chính?

EURO 2021 có tổng cộng bao nhiêu trọng tài chính? Câu trả lời sẽ được Bongdanet truyền tải ở phần nội dung dưới đây.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Mới đây, Ủy ban trọng tài UEFA đã chỉ định 18 trọng tài chính và tổ trợ lý trọng tài của họ, những người sẽ điều khiển 51 trận đấu tại VCK EURO 2020. Dưới đây là danh sách đầy đủ các trọng tài chính đã được chọn (theo thứ tự bảng chữ cái):

Felix Brych (Đức)

Cüneyt Çakır (Thổ Nhĩ Kỳ)

Carlos Del Cerro Grande (Tây Ban Nha)

Andreas Ekberg (Thụy Điển)

Orel Grinfeeld (Israel)

Ovidiu Alin Hategan (Romania)

Sergei Karasev (Nga)

Istvan Kovacs (Romania)

Bjorn Kuipers (Hà Lan)

Danny Makkelie (Hà Lan)

Antonio Miguel Mateu Lahoz (Tây Ban Nha)

Michael Oliver (Anh)

Daniele Orsato (Ý)

Artur Manuel Ribeiro Soares Dias (Bồ Đào Nha)

Daniel Siebert (Đức)

Anthony Taylor (Anh)

Clément Turpin (Pháp)

Slavko Vinčić (Slovenia).

Ngoài ra, nằm trong chương trình giao lưu trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa UEFA và Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ CONMEBOL, lần đầu tiên một trọng tài Nam Mỹ sẽ tham gia nhóm trọng tài châu Âu và một người châu Âu sẽ đến Nam Mỹ. 

Cụ thể, trọng tài người Argentina Fernando Rapallini và các trợ lý sẽ tham gia cùng các trọng tài châu Âu để làm nhiệm vụ tại EURO 2021. Đổi lại, nhóm trọng tài người Tây Ban Nha do Jesús Gil Manzano dẫn đầu sẽ là một phần của các trọng tài CONMEBOL thổi còi tại Copa América 2021 ở Argentina và Colombia.

Đáng chú ý, 2 giải đấu EURO 2021 và Copa America trong năm nay cùng diễn ra vào tháng Sáu. “Việc trao đổi trọng tài với CONMEBOL sẽ làm phong phú thêm cả hai giải đấu và sẽ nâng cao kinh nghiệm của các trọng tài hàng đầu.

Châu Âu và Nam Mỹ có quá nhiều đội bóng chất lượng và cả truyền thống bóng đá, lĩnh vực trọng tài cũng vậy. Cuộc trao đổi này là một phần xác định trong chương trình hợp tác của chúng tôi, sẽ giúp chúng tôi cải thiện các giải đấu của mình ”, Chủ tịch UEFA Aleksander Čeferin cho biết.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ