Tỉ lệ kèo

Football Predictions dự đoán Thụy Điển vs Slovakia, 20h ngày 18/6

Dự đoán Thụy Điển vs Slovakia: Chuyên gia của chuyên trang Football Predictions nhận định, dự đoán kết quả và tỷ số trận Thụy Điển - Slovakia (20h00 ngày 18/6, lượt 2 bảng E EURO 2021).

Football Predictions dự đoán Thụy Điển vs Slovakia

Thụy Điển vs Slovakia thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 2 bảng E của vòng chung kết EURO 2021. Đây là màn so tài giữa hai đội có thành tích tương đối khác nhau ở lượt trận đầu tiên.

Ở lượt trận đầu tiên, Thụy Điển hòa không bàn thắng với Tây Ban Nha. Đây là kết quả đầy tích cực bởi La Roja được xem là một trong những ứng viên vô địch của vòng chung kết EURO 2021. Trong khi đó, Slovakia đã tạo ra bất ngờ khi đánh bại Ba Lan với tỷ số 3-1.

Trước trận đấu diễn ra vào thứ Sáu (18/6), Thụy Điển và Slovakia với chỉ chạm trán nhau cả thảy 5 lần. Ưu thế hoàn toàn nghiêng về phía Thụy Điển: thắng 3, hòa 2. Tuy nhiên, ở lần so tài gần nhất (diễn ra vào tháng 10/2018), Thụy Điển đã không thể đánh bại Slovakia: hòa với tỷ số 1-1.

Football Predictions dự đoán Thụy Điển vs Slovakia, 20h ngày 18/6 - Ảnh 1 Football Predictions dự đoán Thụy Điển và Slovakia hòa nhau với tỷ số 0-0

Trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất, Thụy Điển sở hữu vị trí thứ 18 còn Slovakia xếp thứ 36. Tuy nhiên, trong một trận đấu cụ thể thì thứ hạng này chỉ mang tính tham khảo. Slovakia từng đánh bại Ba Lan (thứ 21 trên bảng xếp hạng FIFA) và được kỳ vọng tiếp tục tạo ra bất ngờ trước Thụy Điển.

Nhận định và dự đoán kết quả trận Thụy Điển vs Slovakia, các chuyên gia của Football Predictions tin vào kết quả hòa. Theo chuyên trang dự đoán bóng đá nổi tiếng này, hai đội sẽ hòa nhau với tỷ số 0-0.

Đội hình dự kiến Thụy Điển vs Slovakia

Football Predictions dự đoán Thụy Điển vs Slovakia, 20h ngày 18/6 - Ảnh 2 Đội hình dự kiến trận Thụy Điển vs Slovakia theo Whoscored.com

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ