Tỉ lệ kèo

Giải VĐQG Pháp (Ligue 1) bao giờ trở lại?

Giải VĐQG Pháp (Ligue 1) bao giờ trở lại? Thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết này.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Ban tổ chức mới đây đã ấn định thời gian trở lại của giải VĐQG Pháp (Ligue 1) cũng như các Cúp quốc nội. Theo đó, giải đấu số 1 của đất nước hình lục lăng sẽ tái khởi tranh sau khoảng 2 tháng nữa.

Cụ thể: Ligue 1 mùa 2019/20 sẽ trở lại vào ngày 17/6 và kết thúc vào ngày 25/7. Trận chung kết Cúp Quốc gia Pháp giữa PSG và Lyon sẽ diễn ra vào ngày 27/6. Trận chung kết Cúp Liên đoàn Pháp giữa PSG và Saint Etienne sẽ được tổ chức vào ngày 11/7.

Dĩ nhiên, các mốc thời gian nói trên cũng chỉ là dự kiến. Tất cả tùy thuộc vào diễn biến của Đại dịch Viêm đường hô hấp cấp tính tại quốc gia này.

Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Pháp (LFP) hiện tại vẫn phân vân giữa việc có cấm các khán giả vào sân khi các trận đấu trở lại hay không. Trước đó, cả Ban tổ chức Serie A lẫn Bundesliga đều dự kiến ‘cấm cửa’ các sân vận động cho tới hết năm 2020.

Trước khi bị tạm hoãn, giải VĐQG Pháp mùa 2019/20 đang diễn ra vòng 28. Chỉ có trận đấu cuối cùng của vòng này giữa Strasbourg vs PSG là chưa kịp khởi tranh.

Dẫu vậy, PSG vẫn dẫn đầu giải đấu một cách thuyết phục. Neymar Jr và các đồng đội có 68 điểm sau 27 trận đã đấu, nhiều hơn tới 12 điểm so với đội xếp thứ hai là Marseille. Nếu như không có gì quá bất ngờ ở phần còn lại, đội chủ sân Parc des Princes sẽ lần thứ 3 liên tiếp vô địch Ligue 1. Đây cũng là lần đăng quang thứ 7 của họ trong 8 mùa giải gần nhất.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ