Tỉ lệ kèo

Hai CĐV Việt Nam tại UAE hành động đáng xấu hổ, phải nhận kết đắng

Tiết lộ mới đây, trong buổi tập luyện của tuyển Việt Nam trước trận đấu với Iran, hai CĐV người Việt đã có những hành động cực kỳ đáng thất vọng nhắm vào thủ môn Văn Lâm.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Cụ thể, khi đội tuyển Việt Nam đang tập luyện, có hai cổ động viên người Việt đứng tại khán đài gần khu vực các thủ môn luyện tập đã có những lời lẽ "xấu tính". Theo đó, chứng kiến Văn Lâm, Tiến Dũng và Nguyên Mạnh đang khổ luyện, hai người này nói rất to "Tự xin rút để Tiến Dũng bắt đi Lâm ơi". Tuy nhiên, đó chỉ là một trong rất nhiều câu nói "đáng trách" mà hai người này chĩa về phía các thủ môn trong suốt quãng thời gian theo dõi đội tuyển tập. 

Chứng kiến hai CĐV quá thiếu tôn trọng cầu thủ, trợ lý HLV Nguyễn Đức Cảnh không ngần ngại hét lớn "Này! Đi ra chỗ khác xem đi. Đừng nói nữa" để bảo vệ học trò.

Ông Cảnh hét lớn câu nói mà không ngần ngại rằng có hàng trăm cổ động viên khác cùng các phóng viên đang tác nghiệp có mặt tại sân. Ông muốn bảo vệ những học trò của mình khỏi những áp lực không đáng có như vậy từ người hâm mộ.

Chia sẻ, HLV Nguyễn Đức Cảnh bày tỏ sự không hài lòng: "Còn nhờ giải U23 châu Á năm ngoái, nhiều người khen Tiến Dũng xong về sau đã quay lưng chê bai. Thủ môn Văn Lâm bây giờ cũng gặp chuyện như vậy. Chỉ sau 1, 2 trận đấu mắc lỗi, một vài CĐV không cổ vũ mà lại tạo áp lực không đáng cho hai cậu thủ môn, kể cả các cầu thủ khác trong đội". 

Sau hai trận thua của đội tuyển Việt Nam, một số cầu thủ đã phải đón nhận nhiều chỉ trích của các cổ động viên. Đây là điều đáng tiếc, theo những người có chuyên môn, thầy trò HLV Park Hang-seo đã thi đấu nỗ lực và không đáng bị lên án quá nhiều từ các cổ động viên.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ