Tỉ lệ kèo

Hậu vệ trái số 1 Bundesliga công khai ‘thả tim’ Arsenal

David Alaba, hậu vệ trái số 1 của Bayern Munich và Bundesliga trong nhiều năm qua, mới đây công khai ‘thả tim’ Arsenal.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Gia nhập Bayern Munich từ kỳ chuyển nhượng Hè 2008, David Alaba nhanh chóng phát triển. Anh trở thành một trong những hậu vệ trái hàng đầu Bundesliga nói riêng và châu Âu nói chung. Sau hơn 1 thập kỷ gắn bó với sân Allianz Arena, ngôi sao 27 tuổi đã giành tổng cộng 15 danh hiệu lớn nhỏ, bao gồm cả 7 Đĩa bạc và 1 Champions League.

Do đã qua ‘no nê’ danh hiệu với CLB xứ Bavaria, cầu thủ người Áo muốn ‘đổi gió’. Trước truyền thông, anh công khai thể hiện tình yêu với Arsenal và hi vọng được chuyển đến Ngoại hạng Anh hoặc La Liga thi đấu trong tương lai.

“Đúng vậy! Tôi yêu mến Arsenal từ nhỏ. Khi bạn hâm mộ Arsenal từ nhỏ, bạn sẽ ủng hộ họ cả đời”, David Alaba chia sẻ.

“Tôi có thể tưởng tượng tôi thử làm điều gì đó khác đi, cho dù hiện tại tôi cảm thấy thoải mái. Mỗi năm, chúng tôi đều có thử thách mới, mục tiêu mới và áp lực thì lúc nào cũng song hành. Tôi hạnh phúc ở Bayern Munich nhưng tôi tưởng tượng mình sẽ làm gì đó trong tương lai.

Tây Ban Nha và Anh. Ở La Liga có 2 CLB lớn là Real Madrid và Barcelona. Và ở Premier League cũng có rất nhiều CLB hàng đầu”, ngôi sao người Áo nói thêm.

Arsenal cũng đang tìm một hậu vệ trái để thay thế dài hạn cho Nacho Monreal và Sead Kolasinac. Biết đâu, động thái ‘thả thính’ của David Alaba là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn với Pháo thủ?!

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ