Tỉ lệ kèo

HLV Eriksson tuyên bố bất ngờ sau trận Philippines 0-1 Hàn Quốc

Sau thất bại tối thiểu trước Hàn Quốc ở trận ra quân tại Asian Cup 2019, HLV Eriksson cho biết, ông đã rất bất ngờ trước màn trình diễn của các học trò.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

 ĐT Philippines đã thi đấu rất nỗ lực trong trận ra quân tại Asian Cup 2019 gặp đối thủ được đánh giá cao hơn là đương kim Á quân Hàn Quốc. Chủ động phòng ngự số đông, đại diện Đông Nam Á đã khiến đội bóng xứ Kim Chi gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai tấn công.

Tuy vậy, những nỗ lực không biết mệt mỏi của Hàn Quốc đã được đền đáp ở phút 67 với pha ghi bàn duy nhất của Hwang Eui-Jo. Tất nhiên, Philippines có lý do để tiếc nuối khi họ đã đánh rơi 2 điểm chỉ với một bàn thua duy nhất. 

Phát biểu sau trận đấu, HLV Eriksson nói: "Trước tiên, tôi xin được chúc mừng ĐT Hàn Quốc. Như tôi đã nói trước trận đấu, Hàn Quốc là một đội bóng mạnh, có lối chơi tự tin và gắn kết. Chúng tôi cần nhanh chóng quên đi thất bại này để chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Trung Quốc".

"Tôi tự hào về các học trò của mình. Trong nhiều thời điểm ở trận đấu này, họ đã làm tôi ngạc nhiên vì những nỗ lực chiến đấu của mình. Philippines đã tạo ra nhiều cơ hội hơn những gì tôi mong đợi trước đó", chiến lược gia người Thụy Điển chia sẻ.

Về phần mình, HLV Paulo Bento của ĐT Hàn Quốc cũng dành nhiều lời khen ngợi cho nỗ lực phòng ngự của Philippines. Tuy nhiên, ông thầy của đội bóng xứ Kim chi nhấn mạnh, chiến thắng mới là điều quan trọng nhất và khẳng định, Hàn Quốc sẽ không thay đổi lối chơi ở trận gặp Kyrgyzstan.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ