Tỉ lệ kèo

HLV Iraq thừa nhận đã toát mồ hôi vì ĐT Việt Nam

ĐT Iraq đã có được chiến thắng ở trận đầu ra quân bảng D Asian Cup 2019. Sau trận đấu, HLV trưởng Srecko Katanec thừa nhận đội bóng của ông đã thắng may mắn ĐT Việt Nam.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Iraq được đánh giá cao hơn Việt Nam rất nhiều ở trận mở màn Asian Cup 2019. Bên cạnh đó, HLV trưởng Srecko Katanec cũng không coi Việt Nam là đối thủ khi cho rằng Iran mới là đối thủ chính.

Thế nhưng, ĐT Việt Nam đã thi đấu rất hay bằng 2 lần vươn lên dẫn trước. Nhưng hiệp hai, đoàn quân HLV Park Hang Seo bộc lộ nhiều sai lầm để cho Iraq ghi 2 bàn liên tiếp trong hiệp hai qua đó ấn định chiến thắng 3-2.

Một chiến thắng có phần may mắn, HLV Srecko Katanec thừa nhận đã có lúc lo lắng khi bị Việt Nam liên tục dẫn trước. “Hiệp một chúng tôi đã chơi không tốt, không thể hiện được lối chơi tốc độ, sức mạnh và bị áp lực khi để thủng lưới.

Sang hiệp hai, các cầu thủ Iraq đã chơi tiến bộ hơn rất nhiều. Các bạn biết đấy, chúng tôi không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho Asian Cup lần này. Tôi mong ở những trận tiếp theo, mọi thứ sẽ được cải thiện”, HLV Katanec phát biểu sau trận đấu.

Bên cạnh đó, HLV trưởng ĐT Iraq cũng tiết lộ ông đã nghiên cứu kĩ lối đá của tuyển Việt Nam. HLV Katanec cho hay: “Tôi đã xem vài trận gần đây của tuyển Việt Nam. Bởi thế, màn trình diễn của họ không hề khiến tôi bất ngờ. Cầu thủ số 10 (Công Phượng - PV) đá tiền đạo di chuyển khá thông minh”.

“Tuyển Việt Nam đã có một số cơ hội trong hiệp hai nhưng chúng tôi mới là đội ghi được nhiều bàn hơn. Đây là thắng lợi hoàn toàn xứng đáng cho Iraq. Trong bóng đá, không có may mắn, bạn không thể chiến thắng”, HLV trưởng tuyển Iraq kết luận.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ