Tỉ lệ kèo

HLV Lê Thụy Hải hiến kế cho thầy Park sử dụng bộ đôi song sát để hạ Yemen

Sau trận thua 0-2 trước Iran, HLV Lê Thụy Hải mách nước cách sử dụng người cho thầy Park để đánh bại Yemen nhằm giành vé đi tiếp tại Asian Cup 2019.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

ĐT Việt Nam chỉ chống đỡ được trước sức mạnh của Iran đến phút 39 của trận đấu và thua chung cuộc 0-2. Điều này không làm HLV Lê Thụy Hải bất ngờ bởi đối thủ quá mạnh và nằm top thế giới và vị trí số 1 châu Á.

Đánh giá về các cầu thủ Việt Nam ở trận gặp Iran, ông Hải "lơ" đặc biệt khen ngợi bộ đôi Văn Toàn và Công Phượng. "Trận tới tôi vẫn hy vọng vào Công Phượng và Văn Toàn. Tôi rất thích Văn Toàn, hôm nay vào ít phút nhưng rất hay. Có 2 pha bóng nguy hiểm, một đưa cho Công Phượng, một pha khác là do họ hay quá, mình chịu chứ Văn Toàn đã rất nhanh rồi.

Tổng thể sau 2 trận, tôi vẫn cho Công Phượng là người tốt nhất. Trận đầu thay Công Phượng (phút 63, Hà Đức Chinh vào) ra tôi thấy hơi ngạc nhiên.

Quang Hải thì không nên khen quá. Có được quả bóng nào đâu. Lắt nha lắt nhắt, rồi đưa trúng người họ... hôm nay quả đá phạt cũng thế, đá nhẹ quá. Quang Hải thì được nhiều người để ý nhưng đừng lăng xê quá. Các em cũng chưa có gì quá đặc biệt cả", HLV Lê Thụy Hải chia sẻ trên Trí thức trẻ.

Nhận định về trận đấu gặp Yemen, cựu GĐKT B.Bình Dương cho hay: Yemen thể hình, thể lực không kém ta. Chúng ta bắt đầu bị đuối về thể lực rồi. Cách chơi của chúng ta thì khó thay đổi. Nhưng tôi hy vọng mình sẽ thắng Yemen. Nhận định lý trí, tôi cũng nghĩ Việt Nam ít nhất cũng thắng Yemen 1-0".

ĐT Việt Nam đang thất thế trong cuộc đua giành vé đi tiếp khi tụt xuống thứ 6 trong 6 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt. Do đó, Công Phượng và đồng đội sẽ phải nỗ lực vượt bậc ở trận gặp Yemen vào ngày 16/1 để hy vọng có thể lách qua khe cửa hẹp, đi tiếp ở Asian Cup 2019.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ