Tỉ lệ kèo

HLV Park Hang Seo nói gì về khả năng gặp Hàn Quốc ở Asian Cup 2019?

Đội tuyển Việt Nam chỉ có một khả năng duy nhất để gặp đội bóng quê hương của HLV Park Hang Seo, Hàn Quốc tại Asian Cup 2019.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

 Đội tuyển Việt Nam đã giành tấm vé vào tứ kết đầu tiên tại Asian Cup 2019 sau khi đánh bại Jordan ở trận đấu vòng 1/8 hôm 20/1. Trong khi đó, vào tối nay, 22/2, đội tuyển Hàn Quốc mới xuất quân đấu Bahrain ở vòng 16 đội.

Tuy vậy, kể cả có vượt qua Bahrain, Hàn Quốc cũng không gặp Việt Nam ở tứ kết. Đối thủ của Việt Nam ở vòng 8 đội mạnh nhất đã được xác định là Nhật Bản. Và theo cách phân nhánh của ban tổ chức, nếu vào bán kết, Việt Nam sẽ gặp hoặc Iran hoặc Trung Quốc chứ không phải đội bóng quê hương thầy Park.

Như vậy, chỉ có một kịch bản duy nhất để Việt Nam và Hàn Quốc gặp nhau tại Asian Cup 2019: Hai đội cùng đi tới trận đấu cuối cùng, trận chung kết. HLV Park Hang Seo nói gì về khả năng này?

Trả lời phỏng vấn trên kênh JTBC (Hàn Quốc) mới đây, thuyền trưởng ĐT Việt Nam cho rằng, đó là một câu chuyện trong mơ. Tuy nhiên, thầy Park vẫn tỏ ra rất quyết tâm, ông nói: "Tôi sẽ cùng ĐT Việt Nam cố gắng hết sức từng bước một, từng trận một. Chúng tôi chuẩn bị cho từng trận đấu một cách kỹ lưỡng nhất, chúng tôi luôn nghĩ về đối thủ của mình và cứ thế làm hết sức".

ĐT Việt Nam sẽ đá tứ kết gặp Nhật Bản vào tối 24/1 tới. Nếu vượt qua Nhật Bản, giấc mơ đối đầu đội bóng quê hương của thầy Park tại Asian Cup 2019 sẽ gần hiện thực thêm một đoạn nữa.

CÁCH PHÂN NHANH VÒNG KNOCK-OUT ASIAN CUP 2019

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ