Tỉ lệ kèo

HY HỮU: Sao xẹt PSG bỏ lỡ cơ hội ở khoảng cách... 1cm

Tiền đạo Choupo-Moting của CLB PSG mới đây đã gây sốt với pha bỏ lỡ khó tin ngay trên vạch vôi, trong trận đấu với Strasbourg tại Ligue 1 vừa qua.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Cụ thể, phút 28 trận đấu giữa PSG vs Strasbourg, tiền đạo Nkunku của chủ nhà có pha đối mặt và dứt điểm qua tay thủ môn đối phương. Bóng từ từ bay đến vị trí của Choupo-Moting đang chờ ở ngay trên vạch vôi.

Thế nhưng, cầu thủ người Cameroon thay vì đệm bóng vào lưới đã đưa bóng... dừng đúng ở vạch vôi. Thậm chí, nếu không chạm bóng, bàn thắng vẫn có thể đến với PSG bởi lực bóng đang bay rất tốt.

Pha bóng bỏ lỡ đó của Choupo-Moting được cộng đồng mạng gọi là trường hợp số 1 trong lịch sử. Tiền đạo này sẽ phải rất đáng tiếc, bởi chung cuộc PSG bị Strasbourg cầm hòa 2-2 và mất cơ hội lên ngôi Ligue 1 sớm.

Đến PSG từ Stoke City ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018 và được kỳ vọng sẽ là quân bài dự bị chiến lược cho Cavani hay Neymar, nhưng những đóng góp của Choupo-Moting là rất hạn chế. Anh mới chỉ ra sân 27 lần với 16 lần là vào thay người trên mọi đấu trường, ghi được vỏn vẹn 3 bàn thắng.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ