Tỉ lệ kèo

Ibrahimovic là kẻ tàn nhẫn và khó gần

McTominay tiết lộ những thông tin thú vị về Ibrahimovic trước khi MU có trận đấu tiếp đón AC Milan tại vòng 1/8 cúp C2 châu Âu.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Trong bài phóng vấn trước trận đại chiến với AC Milan, tiền vệ McTominay đã có những chia sẻ khá thú vị về người đàn anh Ibrahimovic từng thi đấu cho MU và giờ là người thuộc biên chế AC Milan.

Theo cảm nhận của McTominay, Ibrahimovic là "một người khó gần” đồng thời là nhân vật hết sức tàn nhẫn trong phòng thay đồ. “Tàn nhẫn, tôi chỉ có thể nói như vậy.” – McTominay khởi đầu khi được hỏi về Ibrahimovic.

“Anh ấy là người chăm chỉ và chuyên môn tốt, đồng thời là người có tiếng nói quan trọng trong phòng thay đồ. Ibrahimovic luôn luôn muốn giành chiến thắng. Anh ấy cũng hết sức tàn nhẫn đối và khiến cuộc sống của bạn sẽ khó khăn gấp bội nếu không có khát khao chiến thắng tương tự”.

“Tôi yêu mẫu cầu thủ như vậy. Anh rõ ràng là một trong những tượng đài trong giới túc cầu, song song là một người đàn ông tuyệt với đối với gia đình. Cho dù tàn nhẫn song nó lại mang đến những điều tích cực cho đội bóng.” – McTominay chia sẻ trên trang chủ của UEFA.

Trong sự nghiệp, Ibrahimovic từng có 2 năm gần bó với MU và để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Cụ thể, chân sút Thụy Điển đã đóng góp 29 bàn thắng sau 53 trận đấu cho đội chủ sân Old Trafford và là nhân tố quan trọng giúp Quỷ đỏ sở hữu danh hiệu vô địch cúp C2 châu Âu và cúp Liên đoàn Anh mùa 2016/17.

 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ