Tỉ lệ kèo

Kylian Mbappe ra điều kiện ‘khủng’ để gia hạn hợp đồng với PSG

Để thuyết phục Kylian Mbappe gia hạn hợp đồng, PSG phải chấp nhận 2 điều kiện ‘khủng’ của cầu thủ này.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Hợp đồng hiện tại của Kylian Mbappe với PSG chỉ còn hiệu lực tới tháng 6/2022. Nhà đương kim vô địch Ligue 1 dĩ nhiên muốn ‘làm mới’ giao kèo này để tránh sự nhòm ngó của các CLB lớn khác ở kỳ chuyển nhượng Hè 2021.

Tuy nhiên, không dễ để đội chủ sân Parc des Princes có thể toại nguyện. Theo Fabrizio Romano - chuyên gia săn tin về chuyển nhượng, cầu thủ 22 tuổi chỉ ký hợp đồng mới nếu được thỏa mãn hai yêu cầu.

Thứ nhất, Kylian Mbappe muốn nhận lương khoảng 25 triệu euro/mùa. Con số này chưa bao gồm các khoản thưởng khác.

Thứ hai, cựu cầu thủ của Monaco muốn nhận khoản phí lót tay có giá trị tương xứng với giá trị của hợp đồng. Lionel Messi được cho là nhận khoảng hơn 115 triệu euro phí lót tay khi gia hạn hợp đồng với Barcelona hồi tháng 11/2017. Vì vậy, khoản phí lót tay của Kylian Mbappe hứa hẹn không hề nhỏ.

PSG không thiếu tiền nhưng họ đứng trước nguy cơ vi phạm luật Công bằng tài chính nếu đáp ứng yêu cầu từ ngôi sao người Pháp. Nên nhớ rằng CLB này cũng đang trong quá trình thương thảo hợp đồng mới với Neymar Jr. Mức lương mà họ dùng để thuyết phục Neymar ở lại sân Công viên các Hoàng tử sẽ không dưới 40 triệu euro/mùa.

Kylian Mbappe vừa tạo ra tiếng vang lớn khi lập hat-trick giúp PSG ngược dòng đánh bại Barcelona với tỷ số 4-1 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League 2020/21. Như vậy, cầu thủ người Pháp đã đóng góp 21 bàn thắng, 9 đường kiến tạo sau 31 lần ra sân trên mọi đấu trường kể từ đầu mùa này.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ