Soi Kèo Bóng Đá Pháp

Kylian Mbappe thừa nhận ‘sống ảo’ trước mỗi trận đấu

01/08/2021
5 / 5 của 1 đánh giá
Dữ liệu trận đấu đang được cập nhật
Kylian Mbappe thừa nhận luôn động viên bản thân bằng cách nghĩ rằng mình giỏi hơn Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trước mỗi trận đấu.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Kylian Mbappe và Erling Haaland được xem là hai cầu thủ giàu tiềm năng nhất để ‘kế vị’ Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Bản thân ngôi sao người Pháp thậm chí có những suy nghĩ hết sức táo bạo.

Theo tiết lộ của chính Mbappe, anh luôn tăng động lực cho bản thân bằng cách… tự nhủ mình giỏi hơn Messi và Ronaldo. Nhà vô địch World Cup 2018 làm điều này trước mỗi trận đấu.

“Tôi luôn tự nhủ rằng mình là cầu thủ giỏi nhất mỗi khi ra sân. Nhưng thực tế thì tôi chưa thể đạt tới đẳng cấp của Lionel Messi hay Crsitiano Ronaldo.

Họ giỏi hơn tôi. Họ đã làm những vô số điều phi thường. Nhưng trong đầu, tôi luôn tự nhủ rằng mình là người giỏi nhất. Bằng cách đó, tôi sẽ không đặt ra giới hạn cho bản thân mà luôn nỗ lực để cống hiến hết mình”, cầu thủ người Pháp chia sẻ.

Việc Kylian Mbappe tự nhủ mình giỏi hơn Ronaldo và Messi chẳng khác gì hành động ‘sống ảo’. Như chính Mbappe thừa nhận, anh còn một hành trình dài để vươn tới đẳng cấp của bộ đôi siêu sao nói trên chứ chưa nói là vượt qua.

Điều giới mộ điệu quan tâm nhất tới Kylian Mbappe ở thời điểm hiện tại không phải là thành tích ghi bàn mà chính là tương lai của anh. Hợp đồng của cầu thủ từng thuộc biên chế CLB Monaco với PSG chỉ còn hiệu lực tới tháng 6/2022. Ngôi sao 22 tuổi được cho là sẽ quyết định chuyện đi hay ở sau vòng chung kết EURO 2020.

Administrator
  • Tác giả: SAM
  • Tham gia Asoikeo: 17/12/2017
  • Bút danh: Administrator
  • Hoàng Lucky chuyên gia soi kèo bóng đá tại A Soi Kèo, Với nhiều năm kinh nghiệm tại các nhà cái ở MaCao anh đa dự đoán các kèo bóng đágiúp người chơi có những sự lựa chọn sáng suốt.

Bài viết liên quan

Thông báo
Liên hệ