Tỉ lệ kèo

Lái trưởng Iran đòi ra đi trước khi đại chiến Việt Nam

Hàng loạt thông tin từ các đơn vị truyền thông lớn đều xác nhận việc HLV Carlos Queiroz sẽ rời ghế HLV trưởng Iran sau Asian Cup 2019.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Theo nhật báo Marca (Tây Ban Nha), HLV đương nhiệm của ĐT Iran, Carlos Queiroz đã đồng ý các điều khoản để chuyển tới dẫn dắt ĐT Colombia ngay sau khi Asian Cup 2019 khép lại. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ có trận đấu đầu tiên trên cương vị mới vào tháng 3.

Sau khi chia tay HLV Jose Pekerman từ World Cup 2018, ghế HLV trưởng Colombia tạm thời được dẫn dắt bởi HLV U21 là Arturo Reyes. Điều này sẽ thay đổi với sự xuất hiện của ông Queiroz. 

Thông tin này đến ngay trước trận đấu quan trọng giữa ĐT Iran và Việt Nam trong khuôn khổ lượt trận thứ 2, bảng D Asian Cup 2019. Điều này dấy lên sự lo ngại của NHM bóng đá đất nước Tây Á về tinh thần của đội bóng con cưng.

Trước đó, những tờ báo uy tín tại Iran cũng đã xác nhận về việc HLV Carlos Queiroz sẽ ra đi. Lí do đầu tiên được đưa ra bởi áp lực đặt lên vai ông thầy 65 tuổi đang rất lớn, khi đã gần nửa thế kỷ, ĐT Iran chưa lên ngôi Asian Cup.

Bên cạnh đó, mâu thuẫn giữa cựu trợ lý Sir Alex và LĐBĐ Iran cũng đang rất gay gắt. Đỉnh điểm là ở trước thềm Asian Cup, khi những người đứng đầu bóng đá nước này tự ý quyết định danh sách triệu tập ĐTQG mà chưa hỏi ý kiến HLV Carlos Queiroz.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ