Tỉ lệ kèo

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2020 bảng E: Croatia nhẹ gánh

Rơi vào bảng đấu không mấy khó khăn với những đối thủ dưới cơ, nhiều khả năng Croatia sẽ dễ dàng có được ngôi đầu bảng E để giành quyền vào vòng bảng Euro 2020.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Thất bại tại vòng bảng UEFA Nations League đã khiến Croatia mất khá nhiều thứ. Không chỉ bỏ lỡ cơ hội lọt vào VCK Euro 2020, đội bóng của Quả bóng vàng 2018, Luka Modric còn mất luôn cả uy thế của Đương kim Á quân World Cup.

Tuy vậy, cơ hội vào giải đấu cao nhất châu Âu cấp đội tuyển vẫn còn rất rộng với Craotia. Với việc là hạt giống số 1, đội tuyển có biệt danh Vatreni (Đội bóng rực lửa) nằm ở bảng E với những đối thủ Slovakia, Hungary, Azerbaijan và xứ Wales.

Nhìn qua các đội bóng kể trên, có lẽ những Hungary, Azerbaijan gần như khó có cơ hội để cạnh tranh. Thậm chí, họ còn có nguy cơ trở thành mỏ điểm của những đội bóng còn lại.

Với việc hai đội nhất, nhì bảng đấu sẽ giành suất vào thẳng Euro 2020, mà Croatia gần như đã xếp đầu, suất còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Slovakia và xứ Wales.

Nếu xét theo đội hình, xứ Wales có vẻ nhỉnh hơn đối thủ Đông Âu, khi họ sở hữu từ Gareth Bale, Aaron Ramsey cho đến Joe Allen, Sam Vokes. Trong khi đó Slovakia chỉ có cựu chân sút Napoli là Marek Hamsik là đáng chú ý.

LỊCH THI ĐẤU BẢNG E VÒNG LOẠI EURO 2020

 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ