Tỉ lệ kèo

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2020 bảng F: Tây Ban Nha dễ thở

Sau những thất bại ở kỳ Euro trước, ĐT Tây Ban Nha rất muốn trở lại đỉnh cao mà mình từng nắm giữ. Muốn làm được điều đó, trước tiên họ phải vượt qua vòng loại giải đấu số 1 châu Âu.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Thời hoàng kim của ĐT Tây Ban Nha đã qua đi, khi mà thế hệ vàng của những Xavi, Iniesta giã từ màu áo Bò tót. Hiện tại, dù vẫn có được những ngôi sao như Ramos, Isco hay Morata, nhưng chắc chắn sự thống trị đã không còn.

Tuy vậy đội hình được dẫn dắt bởi HLV Luis Enrique vẫn tỏ ra mạnh hơn rất nhiều so với các đối thủ còn lại của bảng F, bao gồm Thụy Điển, Romania, Malta, Đảo Faroe và Na Uy.

Trong số này, cõ lẽ Thụy Điển là cái tên có khả năng sẽ cạnh tranh được với Tây Ban Nha cho vị trí đầu bảng. Nếu không, điều này cũng không quá quan trọng, bởi chỉ cần nhì bảng, đội bóng này cũng sẽ có tên trong 24 đội bóng dự Euro 2020.

Ngoài ra, một chi tiết nữa cũng đáng chú ý, Thụy Điển hay Na Uy vẫn có thể có vé trong trường hợp nằm ngoài Top 2. Khi cả hai đều nằm trong số những đội được cạnh tranh 4 suất dự giải đấu cao nhất châu Âu cấp đội tuyển ở vòng play-off, sau khi xếp ở top 4 League B và League C tại Nations League. 

LỊCH THI ĐẤU BẢNG F VÒNG LOẠI EURO 2020

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ