Tỉ lệ kèo

Lịch thi đấu vòng play-off EURO 2021: Scotland vs Israel

Các trận đấu tại vòng chung kết EURO đã được dời sang mùa hè năm 2021. Tuy nhiên, các cuộc so tài tại vòng play-off vẫn diễn ra trong năm 2020.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Vòng chung kết EURO 2021 đã xác định được 20 đội tuyển góp mặt. 4 tấm vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh của 16 đội bóng gồm: Iceland, Bosnia & Herzegovina, Slovakia, CH Ireland, Bắc Ireland, Scotland, Na Uy, Serbia, Georgia, Bắc Macedonia, Kosovo, Belarus, Bulgaria, Israel, Hungary và Romania.

Theo lịch dự kiến ban đầu, các trận play-off EURO sẽ diễn ra vào cuối tháng 3/2020. Tuy nhiên, sau khi EURO 2020 dời lịch sang năm 2021, vòng play-off cũng không thể diễn ra theo đúng kế hoạch.

Sau nhiều cuộc họp với các Liên đoàn bóng đá liên quan, UEFA đã đưa ra quyết định: Các trận bán kết play-off EURO 2021 sẽ diễn ra vào tháng 10/2020. Các trận chung kết play-off diễn ra vào tháng 11/2020.

Ở loạt trận play-off này, sẽ chỉ có một trận đấu loại trực tiếp thay vì lượt đi và lượt về. Những đội bóng có thứ hạng tốt hơn ở Nations Leagues được thi đấu trên sân nhà tại bán kết. Đội chủ nhà của các trận chung kết sẽ xác định ở buổi bốc thăm sau.

.vn sẽ cập nhật chi tiết lịch thi đấu vòng play-off và vòng chung kết EURO 2021 sớm nhất và chính xác nhất, theo thông báo từ UEFA. Mời các bạn chú ý theo dõi.

Lịch đá play-off chọn 4 đội dự VCK EURO 2021

BÁN KẾT: Dự kiến diễn ra vào tháng 10/2020
BẢNG A: Iceland vs Romania; Bulgaria vs Hungary
BẢNG B: Bosnia & Herzegovina vs Bắc Ireland; Slovakia vs CH Ireland
BẢNG C: Scotland vs Israel; Na Uy vs Serbia
BẢNG D: Georgia vs Belarus; Bắc Macedonia vs Kosovo

CHUNG KẾT: Tháng 11/2020 (4 trận chung kết để xác định 4 tấm vé còn lại dự EURO)
Thắng Iceland/ Romania vs thắng Bulgaria/Hungary;
Thắng Bosnia & Herzegovina/Bắc Ireland vs thắng Slovakia/CH Ireland;
Thắng Scotland/Israel vs thắng Na Uy/Serbia;
Thắng Georgia/Belarus vs thắng Bắc Macedonia/Kosovo.

>> Lịch Thi Đấu Chính Thức EURO 2021

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ