Tỉ lệ kèo

Lôi kéo bất thành Klopp, ĐT Đức chuyển hướng sang Hansi Flick

Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) gấp rút lên kế hoạch tìm người thay thế Joachim Low và HLV Hansi Flick được coi là mục tiêu số 1.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Như đã biết, HLV Joachim Low đã sớm quyết định sẽ chia tay ĐT Đức ngay sau khi Euro mùa này kết thúc. Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Đức xác nhận, vị chiến lược gia sinh năm 1960 đã nộp đơn từ chức sớm hơn 1 năm so với hợp đồng và DFB chấp thuận.

Cũng chính vì lý do trên, ngay từ thời điểm hiện tại, DFB đã lên phương án thay thế HLV Joachim Low vào tháng 7 tới – thời điểm VCK Euro kết thúc. Theo báo giới Đức, cái tên được DFB nhắm tới là HLV Klopp song kết hoạch này sớm bị phá sản.

Được biết, HLV Klopp đã khước từ lời mời dẫn dắt ĐT Đức bởi tôn trọng hợp đồng có thời hạn tới năm 2024 với Liverpool. Dẫu vậy, DFB nhanh chóng chuyển sang phương án B.

Theo tờ báo uy tin Bild, cơ quan bóng đá quyền lực nhất nước Đức đã lựa chọn HLV Hansi Flick sẽ là người kế nhiệm HLV Low dẫn dắt “Cỗ xe tăng” cho chiến dịch tìm vé tham dự World Cup 2022.

Đây là lựa chọn được DFB ưng ý khi HLV Hansi Flick từng có thời gian làm trợ lý cho HLV Joachim Low trên tuyển Đức. Ở thời điểm hiện tại, Hansi Flick là một trong những vị chiến lược gia thành công nhất Bayern Munich với 6 danh hiệu vô địch chỉ trong mùa giải 2019/20. 

Mặt khác, Hansi Flick cũng không có ý định gắn bó lâu dài với Bayern Munich và đây chính là yếu tố quan trọng trong kế hoạch tìm người dẫn dắt ĐT Đức của DFB.

 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ