Tỉ lệ kèo

Manuel Neuer chính thức lên tiếng về tương lai

Trong buổi họp báo mới đây, thủ thành Manuel Neuer đã chính thức lên tiếng về tương lai tại Bayern Munich.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Thời gian qua, xuất hiện nhiều thông tin về việc Manuel Neuer sẽ giải nghệ ở tuổi 33. Cựu Thủ thành xuất sắc nhất thế giới gặp phải quá nhiều chấn thương suốt 2 mùa giải trở lại đây. Việc anh tổ chức một cuộc họp báo bất thường vào chiều tối 17/4 (giờ địa phương) càng khiến lo ngại đó hiện hữu.

Song diễn biến của buổi họp báo lại khiến tất cả cảm thấy bất ngờ. Thay vì thông báo quyết định ‘nghỉ hưu’, thủ môn của Bayern Munich và ĐT Đức khẳng định điều ngược lại. Theo đó, ‘người gác đền’ từng đầu quân cho Schalke 04 sẽ trở lại tập luyện sau 2 tuần nữa.

“Chúng tôi đều cảm thấy mắc cười trước những tin đồn đó. Đây là buổi họp báo đã được sắp xếp từ trước. Tôi chỉ muốn đảm bảo rằng mình có mặt để nói vài điều.

Tôi sẽ trở lại tập luyện sau 2 tuần nữa, nhưng thật sự mà nói, khá khó để xác định thời điểm trở lại thi đấu. Mục tiêu của tôi là cố gắng trở lại càng sớm càng tốt. Nhưng tôi cũng cần phải kiên nhẫn và thực hiện từng bước một.

Trong sự nghiệp của mình, tôi đã trải qua nhiều chấn thương khá nặng, và do đó, vấn đề tôi đang gặp phải là hết sức bình thường”, Maunel Neuer chia sẻ.

Thủ thành 33 tuổi gia nhập Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng Hè 2011. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã thi đấu tổng cộng 336 trận trên mọi đấu trường cho Hùm xám và giành 16 danh hiệu lớn nhỏ. Neuer ra mắt ĐT Đức vào năm 2009 và đã có 86 lần ra sân kể từ đó.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ