Tỉ lệ kèo

Máy tính dự đoán bóng đá 14/10: Ygeteb nhận định Lithuania vs Serbia

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Lithuania vs Serbia trong khuôn khổ Bảng B – VL Euro 2020 diễn ra vào lúc 01h45, 15/10.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

*Lithuania (2:0) Serbia: Tỷ số 1-2 (10%), Serbia thắng (58%), Under 2.5 (57%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng với một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đối thủ nên cơ hội để Serbia giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới là rất cao, lên tới 58%. Trong khi đó, khả năng đội bóng chủ nhà Lithuania làm được điều tương tự chỉ gần bằng 1/3 lần so với đội khách, với 17% cơ hội xảy đến. Vậy nên, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội khách Serbia sẽ từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Theo đó, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb là Serbia sẽ giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài đầy hấp dẫn và kịch tính: tỷ số 1-2 (với tính khả thi 10%). Tiếp đó, nếu biết chơi phòng ngự tốt hơn nữa thì Serbia không những thắng mà họ còn có thể giữ sạch được cả lưới nhà: tỷ số 0-2 (9%  độ tin cậy). Cuối cùng, mới là là 1 kịch bản bất phân thắng bại giữa hai đội sau 2 hiệp đấu và cả 2 bên đều được ăn mừng bàn thắng: tỷ số 1-1 (với cùng 9% độ chắc chắn). Tuy vậy, nếu xét theo TLCA thì cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng khả thi nhất thì đội khách Serbia đều khiến giới đầu cơ châu Á phải thất vọng với mốc xà chấp -2 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 14/10: Ygeteb nhận định Lithuania vs Serbia

Cùng với đó, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 3 bàn, khi mà có tới 2/3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 57% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 14/10: Ygeteb nhận định Lithuania vs Serbia

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ