Soi Kèo Bóng Đá Pháp

Máy tính dự đoán bóng đá 17/4: Marseille vs Lorient

01/08/2021
5 / 5 của 1 đánh giá
Dữ liệu trận đấu đang được cập nhật
Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Marseille vs Lorient trong khuôn khổ giải Ligue 1 diễn ra vào lúc 22h00 ngày 17/4.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

*Marseille (0:1/4) Lorient: Tỷ số 2-0 (12%), Marseillethắng (51%), Over 2.5 (57%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đặc biệt Marseillecũng đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với Lorient cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 51%. Trái lại, khả năng các vị khách Lorient làm được điều tương tự chỉ bằng gần chưa tới 1/2 lần so với đội chủ nhà, với 21% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho Marseillesau 90 phút tranh tài sắp tới.

Cụ thể hơn nữa, theo Ygeteb tỷ số dễ xảy ra nhất ở trận này là Marseille sẽ thắng dễ dàng với cách biệt 2 bàn và đồng thời giữ sạch lưới nhà: tỷ số 2-0. Trong 2 kịch bản tiếp theo, mọi chuyện có dôi chút khó khăn cho đội chủ nhà nhưng họ vẫn sẽ là những người giành 3 điểm với các chiến thắng nhẹ nhàng hơn, lần lượt với các tỷ số 1-0 và 2-1. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà Ygeteb tin tưởng nhất thì Marseille đều làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp 1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 17/4: Marseille vs Lorient - Ảnh 1 Máy tính dự đoán bóng đá 17/4: Marseille vs Lorient - Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 57% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 17/4: Marseille vs Lorient - Ảnh 2 Máy tính dự đoán bóng đá 17/4: Marseille vs Lorient - Ảnh 2
Administrator
  • Tác giả: SAM
  • Tham gia Asoikeo: 17/12/2017
  • Bút danh: Administrator
  • Hoàng Lucky chuyên gia soi kèo bóng đá tại A Soi Kèo, Với nhiều năm kinh nghiệm tại các nhà cái ở MaCao anh đa dự đoán các kèo bóng đágiúp người chơi có những sự lựa chọn sáng suốt.

Bài viết liên quan

Thông báo
Liên hệ