Tỉ lệ kèo

Máy tính dự đoán bóng đá 2/2: Ygeteb nhận định Bordeaux vs Marseille

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Bordeaux vs Marseille trong khuôn khổ Vòng 22 – VĐQG Pháp diễn ra vào lúc 03h00, 3/2. 
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

*Bordeaux (1/4:0) Marseille: Tỷ số 1-2 (14%), Marseille thắng (37%), Under 2.5 (59%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này nhưng lại đang sở hữu 1 đội hình với chất lượng có phần nhỉnh hơn so với Bordeaux nên cơ hội để đội khách Marseille giành chiến thắng ở trận này là khá cao, lên tới 37%. Trong khi đó, khả năng đội chủ nhà Bordeaux làm được điều tương tự lại kém hơn 1 chút với 29% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì các vị khách tới từ Brazil sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Marseille sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất hấp dẫn và đầy kịch tính: tỷ số 1-2 (với 14% độ khả thi). Tiếp theo đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi Marseille đều sẽ bị Bordeaux bắt phải chia điểm: tỷ số 1-1 (có 13%  độ tin cậy) và kết quả 0-0 (với 12% độ chắc chắn). Chung quy lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng phải làm khách ngày hôm nay Marseille đã không thể vượt qua mốc xà chấp 1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 2/2: Ygeteb nhận định Bordeaux vs Marseille

Thêm vào đó, chi tiết mà siêu máy tính cảm thấy “chắc chắn” nhất ở trận này đó chính là cửa Under. Ygeteb nhận định khả năng trận đấu có dưới 3 bàn thắng (Under 2.5) lên tới 59% độ khả thi và dưới 4 bàn thắng (Under 3.5) với độ tin cậy gần như tuyệt đối 90%. Rất đáng để đặt niềm tin.

Máy tính dự đoán bóng đá 2/2: Ygeteb nhận định Bordeaux vs Marseille

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ