Soi Kèo Bóng Đá Pháp

Máy tính dự đoán bóng đá 25/4: Lens vs Nimes

01/08/2021
5 / 5 của 1 đánh giá
Dữ liệu trận đấu đang được cập nhật
Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Lens vs Nimes trong khuôn khổ giải VĐQG Pháp diễn ra vào lúc 20h00 ngày 25/4
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

*Lens (0:3/4) Nimes: Tỷ số 2-0, Lens thắng (43%), Over 2.5 (57%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, Lens có cả lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này. Hơn nữa, Lens cũng đang sở hữu một đội hình với chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến vượt trội hơn hẳn so với Nimes về mọi mặt cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 43%. Trong khi đó, khả năng các vị khách Nimes làm được điều tương tự chỉ bằng khoảng hơn 1/2 lần so với đội chủ nhà (với vỏn vẹn 27% cơ hội xảy đến). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng dễ dàng giành cho đội chủ nhà Lens sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Lens sẽ giành chiến thắng 1 cách nhẹ nhàng với cách biệt 2 bàn sau 2 hiệp đấu: tỷ số 2-0. Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà khi Lens vẫn sẽ giành chiến thắng nhưng chỉ với cách biệt 1 bàn, lần lượt với các tỷ số 1-0 và 2-1. Chung quy lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì không 1 lần nào đội chủ nhà Lens khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận với mốc xà chấp 3/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 25/4: Lens vs Nimes - Ảnh 1 Máy tính dự đoán bóng đá 25/4: Lens vs Nimes - Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 57% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!  

Máy tính dự đoán bóng đá 25/4: Lens vs Nimes - Ảnh 2 Máy tính dự đoán bóng đá 25/4: Lens vs Nimes - Ảnh 2
Administrator
  • Tác giả: SAM
  • Tham gia Asoikeo: 17/12/2017
  • Bút danh: Administrator
  • Hoàng Lucky chuyên gia soi kèo bóng đá tại A Soi Kèo, Với nhiều năm kinh nghiệm tại các nhà cái ở MaCao anh đa dự đoán các kèo bóng đágiúp người chơi có những sự lựa chọn sáng suốt.

Bài viết liên quan

Thông báo
Liên hệ