Tỉ lệ kèo

Máy tính dự đoán bóng đá 25/8: Ygeteb nhận định Hertha Berlin vs Wolfsburg

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Hertha Berlin vs Wolfsburg trong khuôn khổ Vòng 2 – VĐQG Đức diễn ra vào lúc 23h00, 25/8.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

*Hertha Berlin (0:1/4) Wolfsburg: Tỷ số 0-1 (15%), Wolfsburg thắng (49%), Under 2.5 (66%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù không phải tên tuổi được biết đến nhiều như Hertha Berlin nhưng Wolfsburg lúc này lại đang sở hữu 1 đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến và có trình độ chuyên môn chung vượt trội hơn so với Hertha Berlin nên cơ hội để các họ giành chiến thắng ở trận này là hơn gấp đôi so với đội đội bóng thủ đô nước Nga, lên tới 49% (so với 23% cơ hội làm được điều tương tự của Hertha Berlin). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì Wolfsburg đều sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Wolfsburg sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 0-1 (với 15% độ khả thi). Tiếp đó, 2 khả năng tiếp theo mà máy tính đánh giá dễ sảy ra là đôi bên sẽ chia điểm. Tỷ số 1-1 có và tỷ số 0-0 cùng có 13% độ khả thi. Tóm lại, trong cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Wolfsburg đều làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà được chấp +1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Cùng với đó, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao với 66% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 85% độ khả thi. 

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ