Tỉ lệ kèo

Máy tính dự đoán bóng đá 3/10: Ygeteb nhận định Sporting Lisbon vs LASK Linz

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Sporting Lisbon vs LASK Linz trong khuôn khổ Bảng D – Cúp C2 châu Âu diễn ra vào lúc 02h00, 4/10.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

*Sporting Lisbon (0:3/4) LASK Linz: Tỷ số 2-0 (16%), Sporting Lisbon thắng (56%), Under 2.5 (59%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb có cả lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này và đáng lưu ý hơn nữa Sporting Lisbon cũng đang sở hữu một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với LASK Linz về mọi mặt cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 56%. Trái lại, khả năng các vị khách LASK Linz làm được điều tương tự chỉ gần bằng 1/3 so với đội chủ nhà, với 18% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội bóng chủ nhà Sporting Lisbon sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Cụ thể hơn nữa, theo Ygeteb tỷ số dễ xảy ra nhất ở trận này là Sporting Lisbon sẽ thắng dễ dàng với cách biệt 2 bàn và đồng thời giữ sạch lưới nhà: tỷ số 2-0 (16% độ tin cậy). Thậm chí nếu biết tận dụng cơ hội tốt hơn thì đội chủ nhà sẽ thắng đậm hơn nữa: tỷ số 3-0 (với 14% độ chắc chắn). Cuối cùng, cho dù có kém may mắn bao nhiêu đi nữa thì Sporting Lisbon cũng vẫn sẽ giành được trọn vẹn 3 điểm ở trận này với 1 chiến thắng tối thiểu: tỷ số 1-0 (12% độ khả thi). Tóm lại, tất cả 3 kịch bản mà Ygeteb tin tưởng nhất thì thầy trò đội bóng chủ nhà ngày hôm nay là Sporting Lisbon đã vượt qua mốc xà chấp 3/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 3/10: Ygeteb nhận định Sporting Lisbon vs LASK Linz

Ngoài ra, có tới 2/3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cho nên cũng không có gì là bất ngờ khi Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao với 59% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 90% độ chắc chắn.

Máy tính dự đoán bóng đá 3/10: Ygeteb nhận định Sporting Lisbon vs LASK Linz

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ