Tỉ lệ kèo

Máy tính dự đoán bóng đá 4/7: Ygeteb nhận định College Europa vs UE Sant Julia

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu College Europa vs UE Sant Julia trong khuôn khổ Vòng sơ loại Europa League diễn ra vào lúc 01h30, 5/7.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

*College Europa (0:1) UE Sant Julia: Tỷ số 1-0 (16%), College Europa thắng (39%), Under 2.5 (57%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, ngoài việc có lợi thế sân bãi thì College Europa cũng sở hữu dàn cầu thủ chất lượng cũng nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở lần đối đầu này là rất cao, với 39%. Trong khi đó, khả năng đội khách UE Sant Julia làm được điều tương tự chỉ có 29% cơ hội trở thành hiện thực. Đặc biệt, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi rất cao là 32%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu tương đối khó lường. Khả năng College Europa thắng là lớn hơn nhưng máy tính cũng không loại trừ khả năng UE Sant Julia gây bất ngờ.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là College Europa sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu với cách biệt lên tới tối thiểu: tỷ số 1-0 (với 16% độ khả thi). Tiếp đó, 2 kịch bản sau cũng có khả năng sảy ra khá lớn là 2-0 (13% độ khả thi) và 1-1 (11% độ khả thi). Tóm lại, trong 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đều có chung một kịch bản là College Europa sẽ không dễ dàng để vượt qua UE Sant Julia ở trận này dù họ có lợi thế sân nhà. Như vậy, đây có thể là căn cứ để các nhà đầu tư châu Á tin vào đội khách. 

Thêm vào đó, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn với nhiều bàn thắng giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao với 57% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối lên tới 78%.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ