Tỉ lệ kèo

Máy tính dự đoán bóng đá 7/8: Ygeteb nhận định Slovan Bratislava vs Dundalk

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Slovan Bratislava vs Dundalk trong khuôn khổ vòng sơ loại cúp C2 châu Âu diễn ra vào lúc 23h00, 7/8.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

*Slovan Bratislava (0:1 1/4) Dundalk: Tỷ số 2-0 (14%), Slovan Bratislava thắng (62%), Under 2.5 (59%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, Slovan Bratislava có cả lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này. Hơn nữa, Slovan Bratislava cũng đang sở hữu một đội hình với chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn đối thủ nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 62%. Trong khi đó, khả năng các vị khách Dundalk làm được điều tương tự chỉ bằng 1/6 lần so với đội chủ nhà (chỉ với vỏn vẹn 11% cơ hội xảy đến). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội bóng chủ nhà ngày hôm nay Slovan Bratislava sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Slovan Bratislava sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng với cách biệt 2 bàn sau 2 hiệp đấu và đồng thời họ còn giữ sạch được cả lưới nhà: tỷ số 2-0 (với 14% độ khả thi). Tiếp sau đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà khi Slovan Bratislava đều sẽ chỉ giành chiến thắng với những tỷ số sát nút: kết quả 2-1 (với 13% độ tin cậy) và kết cục 1-0 (với 12% độ tin cậy). Tóm lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Slovan Bratislava đã không thể vượt qua mốc xà chấp 1 1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 7/8: Ygeteb nhận định Slovan Bratislava vs Dundalk 

Thêm vào đó, có tới 2/3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cho nên cũng không có gì là bất ngờ khi Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) với 59% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 90% độ chắc chắn.

Máy tính dự đoán bóng đá 7/8: Ygeteb nhận định Slovan Bratislava vs Dundalk

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ