Tỉ lệ kèo

Máy tính dự đoán bóng đá 8/9: Ygeteb nhận định Hy Lạp vs Liechtenstein

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Hy Lạp vs Liechtenstein trong khuôn khổ Bảng J – VL Euro 2020 diễn ra vào lúc 1h45, 9/9.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

*Hy Lạp (0:3 1/4) Liechtenstein: Tỷ số 3-1 (14%), Hy Lạp thắng (68%), Over 2.5 (73%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, Hy Lạp có cả lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này. Hơn nữa, Hy Lạp cũng đang sở hữu một đội hình với chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến vượt trội hơn hẳn so với Liechtenstein về mọi mặt nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 68%. Trong khi đó, khả năng các vị khách Liechtenstein làm được điều tương tự chỉ bằng gần 1/11 lần so với đội chủ nhà (với vỏn vẹn 6% cơ hội xảy đến). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội chủ nhà Hy Lạp sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Hy Lạp sẽ giành chiến thắng 1 cách khá dễ dàng với cách biệt 2 bàn sau 2 hiệp đấu: tỷ số 3-1 (với 14% độ khả thi). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi Liechtenstein không những chiến bại mà họ còn không thể ghi nổi bàn danh dự: kết quả 2-0 (có 13% độ tin cậy) và kết cục 3-0 (với 12% độ tin cậy). Chung quy lại, trong cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Hy Lạp đã khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng với mốc xà chấp 2 1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 8/9: Ygeteb nhận định Hy Lạp vs Liechtenstein

Ngoài ra, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 73% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 8/9: Ygeteb nhận định Hy Lạp vs Liechtenstein

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ