Tỉ lệ kèo

Mẹ Công Phượng tin tuyển Việt Nam chiến thắng đậm 2-0

Chia sẻ trước trận đấu Việt Nam với Nhật Bản, mẹ Công Phượng, bà Nguyễn Thị Hoa tin tuyển Việt Nam giành chiến thắng tuyệt đối.
NỘI DUNG CHÍNH [ Ẩn ]

Trận đấu giữa Việt Nam với Nhật Bản tại Tứ kết Asian Cup sẽ diễn ra vào 20 giờ tối nay (24/1). Trước trận đấu quan trọng, mẹ của tiền đạo Công Phượng, bà Nguyễn Thị Hoa đã có những chia sẻ, dự đoán về trận đấu khi trả lời phỏng vấn trên Infonet.vn.

Chia sẻ về trận đấu sắp tới, bà Hoa gửi lời chúc tới toàn đội tuyển nói chung cũng như người con trai yêu quý Công Phượng nói riêng.

Mẹ Công Phượng chia sẻ: "Tối nay Việt Nam thi đấu với đội Nhật Bản, với một người mẹ như tôi luôn luôn ủng hộ cho Công Phượng. Tôi mong muốn Phượng thi đấu hết mình để có thể đem lại kết quả tốt nhất. Tôi tin người hâm mộ và gia đình quê nhà sẽ luôn ủng hộ cho các cháu thi đấu. Chúc toàn đội tuyển Việt Nam thi đấu hết mình để có được kết quả tốt nhất".

"Tôi không hiểu nhiều về bóng đá. Tuy nhiên tôi tin đội tuyển. Tôi dự đoán Việt Nam sẽ thắng 2-0 trước Nhật Bản".

Trước trận đấu với Nhật Bản, Công Phượng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ là "át chủ bài" với lối chơi bùng nổ và đột biến. Hiện tại, cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai đang là người ghi nhiều bàn thắng nhất cho tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019. Các chỉ số cũng nói lên Phượng là cầu thủ thi đấu hiệu quả nhất đội tuyển.

Copyright © asoikeo.com 2023 All Rights Reserved

Liên hệ